มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
PricelineUS$85
Expedia.comUS$85
travelup.comUS$93
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริษัทจัดสัมมนาที่นี่เป็นประจำ เจ้าหน้าที่โรงแรม(คุณฝน)ดูแลดีมากค่ะ บริการดี ต้องการอะไรแจ้งได้ตลอดค่ะ ห้องสัมมนาสะอาด ปลอดโปร่ง บรรยากาศดีค่ะ ห้องอาหารมีอาหารหลากหลายรสชาติอร่อย คุ้มค่าบริการประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ dreammw2020

มาใช้บริการจัดสัมมนาอีกแล้วค่ะ ทางโรงแรมมีการทำความสะอาดแบบเข้มข้น และมีบริการเจลล้างมือในจุดต่างๆของโรงแรมให้ด้วยค่ะ เจ้าหน้าที่จัดเลี้ยงใส่หน้ากากอนามันและถุงมือตลอด ปลอดภัยค่ะ คุณฝนคอยช่วยเหลือและดูแลทั้งวันค่ะ

2  ขอบคุณ pornsiri1
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

ระบบน้ำร้อนไม่ทำงาน แจ้งซ่อมหลายครั้งก็ยังมีปัญหา มาใช้บริการฟิตเนสหลายแล้ว แต่ห้องน้ำชายใช้น้ำร้อนไม่ได้ ไหลอ่อน บางครั้งไม่ไหล ต้องทนอาบน้ำเย็น แจ้งซ่อมก็ไม่ได้ดีขึ้น เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องบอกระบบทำงานปกติ เป็นอะไรที่แย่มากสำหรับโรงแรมระดับนี้

2  ขอบคุณ muuuooob
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ฟิตเนสขนาดย่อมเยาว์​ มีอุปกรณ์​เหมาะสม​ staff ทำความสะอาดตลอดเวลา​มีน้ำดื่ม​และผ้าเย็นบริการ มีสระว่ายน้ำ​ locker และผ้าเช็ดตัวให้​ ห้องน้ำสะอาด​กว้างขวาง​ มีแชมพูกับสบู่​และไดร์เป่าผม ​ ห้องซาวน่าสามารถ​ตั้งอุณหภูมิที่ต้องการได้เพียงแค่แจ้ง​ staff ล่วงหน้ามีเทรนเนอร์ดูแลสามารถให้คำแนะนำตลอดการออกกำลังกาย​ มั่นใจว่าปลอดภัยและเหมาะสมกับความต้องการ​ ไม่มีพื้นฐานการออกกำลังกาย​ ไม่มีเพื่อนก็สามารถออกกำลังกายได้อย่างสนุกสนาน​ ไม่จำเป็นต้องมาพักที่โรงแรมก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกฟิตเนสได้​ ราคามิตรภาพ​ สมัครทิ้งไว้ก็ไม่เสียดายเงิน เดินทางสะดวก​ ติด​ bts​เพลินจิต

2  ขอบคุณ Hathairat C
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พี่ฝนจัดเลี้ยงดูแลดีมากค่ะ ขออะไรหรือรบกวนให้ทำอะไรบางอย่างก็เต็มใจที่จะทำให้ เมื่อเช้าก่อนเริ่มงานขอให้ช่วยเพิ่มเก้าอี้ตรงโต๊ะที่นั่ง พี่ฝนก็รีบทำให้ หรือรบกวนขอกาน้ำร้อนให้วิทยากรตอนบรรยาย พอพี่ฝนเห็นอาจารย์มาก็รีบเอากาน้ำร้อนไปตั้งให้เลย พี่เขาใส่ใจในรายละเอียดของลูกค้ามากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Siriwan18