Enjoy

Dee lounge Beer garden

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ชอบเครื่องดื่มที่ดีเล้าท์มาก สวยอร่อย อาหารก็อร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดีมาก ดูแลดีมากเช่นกัน น้อง Sprite ทำเครื่องดื่มให้รสชาติดีมาก ประทับใจกับนี้มากค่ะ วันหน้าต้องมาบ่อยๆแล้ว ต้องชวนเพื่อนๆมาดื่มเครื่องดื่มที่นี้บ่อยๆแล้ว
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.7 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
0.9 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
1.3 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
1.8 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
Go to your Happy Price
2.9 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
3.7 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
Paradise Lost Bangkok
2.5 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
20.6 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
7.5 กม. จาก โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ึุคุณปูเป้และคุณเอ็ม รูมเซอร์วิทบริการดีมากๆน่ารัก อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ โรมแรมอยู่ติดกับบีทีเอส สะดวกสบายมากค่ะ I feel impresstion I hope to come back here again ชอบการบริการของพนักงานค่ะดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Excursion07508251925
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน Excursion07...

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักโรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ โดยเฉพาะคุณปูเป้และคุณเอ็ม และมั่นใจว่าข้อความนี้จะเป็นแรงบันดาลใจสำคัญทำให้ทีมงานทุกคน

ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

อรรถพล ขอเพิ่มทรัพย์
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่ตั้งโรงแรมดีมากก ติด BTS เลย เดินไปสถานที่ต่างๆ ก้อสะดวก โรงแรมอาจจะเก่าบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมดีมาก ติอย่างเดียวคือ วิวห้องสวีท ที่มีสติ๊กเกอร์ปิดบังวิวอันสวยงาม ไม่น่าจะต้องติดไฟด้านบนตึกเลยสว่างมากกกก ห้องอาหารเช้าใหญ่ดี แต่อาหารตัวเลือกอาจจะน้อยแต่รสชาติดี มีการแสดงดนตรีสดด้านหน้าโรงแรมด้วย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Sonsage
Novotel Bangkok Ploenchit General Manager ของ โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Sonsage,

Thank you for taking the time to tell us about your experience at the Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit.

Glad to read the positive side of your experience with us as well as the constructive points of improvements you have shared with us. Rest assured that I take very good note of all your points shared.

Looking forward to have an opportunity to welcome you back.

Best Regards,
Atthaphol Kopemsub
Operations Manager

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022

บริการดีใส่ใจลูกค้าน้องหน้าฟร้อนยิ้มแย้มน่ารักมากเลยค่ะประทับใจในทริปนี้ยกเครดิตให้น้อง*PUI*นะคะดูแลดีตั้งแต่เช็คอินยันเช็คเอาท์กลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่าห้องอาหารอร่อยราคาบริการดีเหมือนกันสระว่ายน้ำดี

ขอบคุณ X1528DT_
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เข้าพักวันที่ 25-27/2/2022
โดยวันที่ 25 เวลา 10.00น.โดยประมาณได้ทำการแขวนป้ายเพื่อทำความสะอาดห้องและออกจากห้องพัก
และเมื่อเวลา 15.20น.โดยประมาณ ได้กลับมายังห้องพักเพื่อVDO conference meetingกับลูกค้าและทีม เวลา15.30น.
และเมื่อถึงยังห้องพักพบว่าทางโรงแรมไม่ได้ทำความสะอาดให้ จึงทำให้ไม่สะดวกในการเข้าVDO conference meeting และจำเป็นต้องเลื่อน Meeting
Room service คือแย่มากๆ ไม่ใส่ใจในการบริการลูกค้า
หากจะพักที่นี่แนะนำ Novotel Sukhumvit20 ดีกว่ามาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ p0ngp0jm
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020

เดินทางสะดวกค่ะ เพราะ ติดbts มีเจ้าหน้าที่ดูแลใส่ใจในรายละเอียดดีมากค่ะ ห้องสัมมนามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะในช่วงนี้ เรื่องความสะอาดทางเจ้าหน้าที่ดูแลเรื่องนี้ได้ดีมากๆค่ะ ทำให้มีความมั่นใจในการใช้บริการค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sulakkanamai