พิพิธภัณฑ์นี้ดีมีสาระความรู้และประโยชน์มากค่ะ วิทยากรบรรยายดีสนุกมาก ไม่น่าเบื่อ เหมาะกับนักท่อวเที่ยวที่พึ่งเคยมาไทยครั้วแรกเลยค่ะ
ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆค่ะ พนักงานให้บริการและดูแลเป็นอย่างดี ช่วยเหลือทุกอย่าง เหมาะกับการมาเที่ยวมากค่ะ
ที่นี่เป็นฟิวพิพิธภัณฑ์ ได้รู้ความเป็นมาของพัฒน์พงศ์ สนุกมากค่ะ วิทยากรก็เก่ง ฟังเพลินมากๆ คุ้มค่าแน่นอนใครมีเพื่อนชวนเพื่อน ใครมีแฟนชวนแฟน ไปเที่ยวกันเยอะเยอะนะคะ
ขอบคุณมากๆนะคะ ชอบจังที่บอก ใครมีเพื่อนชวนเพื่อน ใครมีแฟนชวนแฟน ไปเที่ยวกันเยอะเยอะนะคะ อันนี้โดนใจเราทีมงานมิวเซียมมากเลยค่ะ
ชอบมากค่ะ บรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง ไว้จะแนะนำเพื่อนำมาอีกเยอะๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีสุดๆไปเลยค่ะ น้ำตาจะไหล
ขอบคุณมากๆนะคะที่ชอบมิวเซียมของเรา สัญญาว่าจะหาเรื่องใหม่ๆมานำเสนอเรื่อยๆนะคะ :)
เพื่อนชวนไปเที่ยวก่อนโควิทค่ะ ชอบที่นี่ทำให้เรารู้ความเป็นมาของพัฒน์พงษ์
แม้จะเป็นเรื่อเกี่ยวกับ Sex Party แต่เอามาเสื่อสารแนวการศึกษาได้อย่างสนุก
มีกิจกรรมให้ทำ มีบรรยากาศบาร์ เพลงเก่าๆ
ชอบมากๆค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ชอบมิวเซียมของเรา :)
ประทับใจมากๆ เลย เหมือนได้เปิดตาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทยผ่านย่านพัฒน์พงษ์ รู้สึกมีอะไรน่าค้นหา คุณไกด์แนะนำดี เล่าน่าฟัง มีกิจกรรมให้เล่น ไม่น่าเบื่อ
ขอบคุณมากนะคะ ดีใจมากค่ะ ที่ชอบมิวเซียมของเรา