บันทึก

ต้องมาลอง

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Travel33496520939
อ่านรีวิว ทั้งหมด 206 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศที่นี่มากๆค่ะ พนักงานให้บริการและดูแลเป็นอย่างดี ช่วยเหลือทุกอย่าง เหมาะกับการมาเที่ยวมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Navigator11227562568
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็นฟิวพิพิธภัณฑ์ ได้รู้ความเป็นมาของพัฒน์พงศ์ สนุกมากค่ะ วิทยากรก็เก่ง ฟังเพลินมากๆ คุ้มค่าแน่นอนใครมีเพื่อนชวนเพื่อน ใครมีแฟนชวนแฟน ไปเที่ยวกันเยอะเยอะนะคะ

ขอบคุณ Travel33496520939
patpongmuseum Manager ของ Patpong Museum เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากๆนะคะ ชอบจังที่บอก ใครมีเพื่อนชวนเพื่อน ใครมีแฟนชวนแฟน ไปเที่ยวกันเยอะเยอะนะคะ อันนี้โดนใจเราทีมงานมิวเซียมมากเลยค่ะ

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบมากค่ะ บรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง ไว้จะแนะนำเพื่อนำมาอีกเยอะๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีสุดๆไปเลยค่ะ น้ำตาจะไหล

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Discover50684720463

ขอบคุณมากๆนะคะที่ชอบมิวเซียมของเรา สัญญาว่าจะหาเรื่องใหม่ๆมานำเสนอเรื่อยๆนะคะ :)

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เพื่อนชวนไปเที่ยวก่อนโควิทค่ะ ชอบที่นี่ทำให้เรารู้ความเป็นมาของพัฒน์พงษ์
แม้จะเป็นเรื่อเกี่ยวกับ Sex Party แต่เอามาเสื่อสารแนวการศึกษาได้อย่างสนุก
มีกิจกรรมให้ทำ มีบรรยากาศบาร์ เพลงเก่าๆ
ชอบมากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pimolpun L
patpongmuseum General Manager ของ Patpong Museum เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ชอบมิวเซียมของเรา :)

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆ เลย เหมือนได้เปิดตาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทยผ่านย่านพัฒน์พงษ์ รู้สึกมีอะไรน่าค้นหา คุณไกด์แนะนำดี เล่าน่าฟัง มีกิจกรรมให้เล่น ไม่น่าเบื่อ

ขอบคุณ lalal2ak
patpongmuseum General Manager ของ Patpong Museum เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

ขอบคุณมากนะคะ ดีใจมากค่ะ ที่ชอบมิวเซียมของเรา