ห้างหรูย่านสุขุมวิท

ไม่ได้มาห้างนี้นาน วิธีมา ลง รฟฟ.สถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินเข้าห้างได้เลย รปภ.หน้าห้างต้อนรับด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
SweetyLollipop
ห้างหรูติดรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์

ห้างนี้หาที่จอดรถยากพอสมควร และยามตรงทางออกหลังห้างไม่ค่อยช่วยโบกรถเท่าไหร่ ส่วนภายในห้างหรูหรา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
Lottotan
Bangkok

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้างที่มีของครบทั้งของหรูหราและสินค้าทั่วไปอยากได้สินค้าแบบไหนก็หาได้หมด ข้อเสียคือห้างเป็นหลืบ เดินแล้วมึนงงเล็กน้อย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mkskt
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเรามาที่นี่บ่อยมากเนื่องจากว่าไก้ลบ้าน และเรามีลูกอ่อน ส่วนตัวรู้สึกว่าสะดวกทุกครั้งที่มา เพราะมีทุกอย่างให้เลือกสรร มีvalet parking สำคัญมากสำหรับเรา เพราะเรามากับลูก2 คนบ่อยๆ พนักงานจะช่วยจอดรถและเอารถเข็นลงให้ ข้อเสียคือ ธนาคารในห้างน้อย มีหลายตึกเดินไปมาสับสน ร้านอาหารราคาสูงมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ yoghurtthailand
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เห็นใครมากินก็ต้องโดนน้ำแข็งใสชาเย็น 5 ชาติ อาหารคาวก็เด็ดไม่แพ้กัน ลองแกงป่าเนื้อสิ ใครนิยมไก่ก็ทำใจนะ ของอร่อยต้องปรุง 20 นาที รสชาติสมชื่อร้าน คุ้มค่าทุกนาทีที่รอคอย

1  ขอบคุณ warawutl
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้างใหญ่เดินทางสะดวก ลงรถไฟฟ้าแล้วถึงเลย มีหลายโซน เดินแล้วงงหน่อยเพราะแยกเป็นหลายโซน บางโซนไม่เชื่อมกัน ต้องคอยดูแผนที่ เข้าไปเดินแล้วหลงพอสมควร สินค้าส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างแพง แต่ชอบโซนอาหารเพราะมีให้เลือกหลายหลาย อาหารแบรนด์ดังจากต่างประเทศเยอะ

1  ขอบคุณ Patcharee M
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2016

ห้างสรพพสินค้าที่มีครบทุกอย่าง ทั้งแบรนด์ไทนแบรนด์เทศ เน้นความเก๋และแตกต่าง เหมาะกับการใช้ชีวิตสมัยใหม่

ขอบคุณ Muangmandho