อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนมปัง ติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว ผลไม้และอื่นๆ รสชาติดี พนักงานให้การต้อนรับดีเยี่ยม
เรียน คุณ Mie341
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่ห้องอาหาร OPEN ผ่านการสำรวจTripAdvisor เราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาใช้บริการทานอาหารที่ห้องอาหารของเรา และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการทีดีเป็นเลิศจากทางห้องอาหารของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพอาหาร ตลอดจนการบริการพนักงาน เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความความคาดหวังของคุณ โดยทั้งนี้เราได้นำความคิดเห็นของคุณเองไปบอกกล่าวกับทีมงานของเรา พวกเรามีความสุขและขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชม อนึ่ง ความคิดเห็นของคุณเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการรักษาความพึงพอใจของลูกค้าและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกท่าน ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้การบริการอีกตครั้งในอนาคตอันใกล้
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
โรงแรม DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit
อาหารมีหลากหลายมาก ^^ ♡
พนักงานบริการดีมาก
มีทั้งอาหารไทย (วันนี้มีอาหารเหนือ)
อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาลี
แบบStreet Foodก็มี (ก๋วยเตี๋ยว)
ผลไม้ก็มีให้เลือกเยอะ
เค้กกับขนมก็อร่อยคะ
เรียน คุณ Madagasga13
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
น้ำยาปูใบชะพู อร่อยมาก ของทะเลสด พนักงานบริการดี อาหารดี,พรักงานบริการดี,สุภาพมาก...คุ้มมากกับราคาที่จองผ่านEatigo แนะนำให้มาใช้บริการที่ห้องอาหารOpen ที่ Double tree Ploenchit....
เรียน คุุณ Compass513491
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารกลางวันกลับเพื่อนๆที่ทำงาน อาหารอร่อย เดินทางสะดวกพนักงานบริการดีทุกๆคนเลย
เรียน คุณ chu7995
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
วันนี้เจ้านายพามาเลี้ยงที่ open restaurant อาหารหลากหลายมีให้เลือกเยอะอร่อยมากมีกุ้งตัวใหญ่ๆสดๆ พนักงานบริการดีมาก ของหวานอร่อยที่สำคัญไม่หวานมาก เสียดายไม่มีไอติมแต่พี่พนักงานบอกจะมีมาเพิ่มเร็วๆนี้ มีชาร้อนกาแฟหรือช้อกโกแลตให้เลือกตบท้ายมืออาหาร 👍
เรียน คุุณ 309pangs