สถานที่สวยงาม พนักงานมารยาทดีมาก น่ารัก รสชาดอาหารไทยถ้าปรับให้เข้มข้นเป็นแบบไทยๆ อีกหน่อยจะดีมากค่ะ
เรียน คุณ Tudtu J
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่ห้องอาหาร OPEN ผ่านการสำรวจTripAdvisor เราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาใช้บริการทานอาหารที่ห้องอาหารของเรา และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการทีดีเป็นเลิศจากทางห้องอาหารของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพอาหาร ตลอดจนการบริการพนักงาน เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความความคาดหวังของคุณ โดยทั้งนี้เราได้นำความคิดเห็นของคุณเองไปบอกกล่าวกับทีมงานของเรา พวกเรามีความสุขและขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชม อนึ่ง ความคิดเห็นของคุณเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการรักษาความพึงพอใจของลูกค้าและสร้างขวัญกำลังใจให้กับพนักงานของเราทุกท่าน ขอขอบคุณอีกครั้งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้การบริการอีกตครั้งในอนาคตอันใกล้
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม
โรงแรม DoubleTree by Hilton Bangkok Ploenchit
ถูกใจมากแม่ คือดีทุกอย่าง ทั้งอาหารและการดูแลเทคแคร์ ราคาก็คุ้มค่า มีอาหารให้เลือกเยอะมาก มาที่เดียวได้กินครบจ้า ห้องอาหารเงียบ มีความเป็นส่วนตัวมาก เดินทางสะดวก
เรียน คุณ Nss Pimdeed
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
พนักงานทุกคนใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี อาหารสะอาดและรสชาติดี อยากให้มีอาหารไทยและผลไม้เพิ่มขึ้นหลายอย่าง และอยากให้มี roast sweet potatoes
เรียน คุณ Annie T
ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่ห้องอาหาร OPEN ผ่านการสำรวจTripAdvisor เราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการมาใช้บริการทานอาหารที่ห้องอาหารของเรา และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการทีดีเป็นเลิศจากทางห้องอาหารของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพอาหาร ตลอดจนการบริการพนักงาน เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่สามารถให้การบริการได้เกินความความคาดหวังของคุณ โดยทั้งนี้เราได้นำความคิดเห็นของคุณเองไปบอกกล่าวกับทีมงานของเรา โดยเฉพาะอย่า่งยิ่ง รายการอาหารที่ควรเพิ่มเติม เช่น roast sweet potato พวกเราขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชม และคำแนะนำ
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
..มาทาอาหารกลางวันกับเพื่อนๆ..จับสลากปี.ใหม่...อาหารสดสะอาดมาก....การบริการดีมาก...ห้องอาหารกว้างขว้าง...มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่น่อน....
เรียน คุณ Suite33
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์
อาหารสะอาด มีให้เลือกเยอะมาก และพนักงานก็บริการดี คอยมาถามเพิ่มเติมตลอด ช่วยเหลือดีมาก แนะนำให้มาใช้บริการที่ Open Restaurant ค่ะ
เรียน คุณ nuchhh755
เอกศิษฏ์ ไกรฤกษ์ผู้ช่วย