“ตกแต่งน่ารัก นั่งสบาย อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี แต่ราคาค่อนข้างสูง”
รีวิวของ Farm Mu Cafe

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
Farm Mu Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่6,415 จาก14,436 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: บางนา
ย่าน: บางนา
รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นร้านที่อยู่ในโครงการ "ดาดฟ้า" ร้านตกแต่งสวยงามกิ๊บเก๋น่ารักด้วยดอกไม้หลากสี น่านั่งชิล ทางร้านเน้นอาหารสุขภาพและผักออร์แกนิค รสชาติและหน้าตาอาหารดี เครื่องดื่มก็ดี ขนมก็ใช้ได้ พนักงานก็ตั้งใจบริการดี อาหารราคาไม่แพงมากนะคะ แต่เครื่องดื่มกับขนมเค้กแพงไปหน่อยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Tote919
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
    • รสชาติอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู Farm Mu Cafe ยังดู

เคยไป Farm Mu Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ