รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมกานมณี พาเลส เพราะแคมเปญของบริษัทหนึ่งที่เข้าร่วม ได้ห้องพักมาเป็นเตียง Twin ห้องกว้างดีไม่แออัด วิวโอเค น้ำมีทั้งอุ่นและเย็นห้องน้ำสะอาดดี แต่ติดที่ขอบพื้นไม้ผุและมีราขึ้นที่ผนัง กลิ่นห้องอับนิดๆ แต่ไม่ทำลายการพักผ่อนมากนัก ทีวีไม่ค่อยชัดและรุ่นเก่า ถือว่าโอเคสำหรับคนที่อยู่ง่ายๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PangpondKc
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามมี เซเว่นอีเลฟเว่น ซื้อของใช้สะดวก แต่เช้าๆเวลาประมาณ 6 โมงเช้าน้ำไม่ค่อยไหล แอร์ปรับไม่ได้ แอร์เย็นมาก อาหารเช้าก็พอใช้ เป็นแบบบุฟเฟ่ มีข้าวสวย ขาวผัด แกง 2 อย่าง ต้ม 1 อย่าง ข้าวต้ม ไข่ดาว ไส้กรอก แล้วก็ผลไม้ มีสระน้ำชั้นบนสุด สภาพโรงอรมค่อนข้างเก่า ภาพรวมให้ 3 ดาวพอ

ขอบคุณ Kantapon H
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ได้ราคามาจากอโกด้า พันกว่าบาท ถึงถือว่าแพง หากเทียบกับเงินที่เสียไป คุณภาพห้อง เรทไม่ควรเกินหนึ่งพัน
เตียงแข็ง ผ้าสีตุ่นๆแลหมอง แอร์ไม่ค่อยเย็น ข้อดีคือ ทำเลดี ริมถนน หาไม่ยาก รูปในอโกด้าดูใหม่ พอมานอน( ห้องDeluxe) ไม่ค่อยเหมือนในรูปเลย คงเป็นครั้งสุดท้ายที่จะมา

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ anyamagic
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ที่นี่เป็นโรงแรมระดับปานกลางมากๆ อาหารเช้ามีเพียงพอ ห้องพักธรรมดา ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า และง่ายที่จะหาแท๊กซี่ มีโรงแรมหรูๆหลายที่ในกรุงเทพฯ แต่ถ้าคุณมองหาโรงแรมราคาถูก สะดวก กาญมณีก็ไม่เลวร้ายนะ

ขอบคุณ slhannold
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2011

ฉันมาพักที่นี่ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ไม่ใช่อยากจะหรูหราอะไร โรงแรมนี้เดินจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานควายเพียง12นาที หรือนั่งตุ๊กตุ๊กมาราคา40บาท ระหว่างที่ฉันเดินมาฉันแทบไม่เห็นฝรั่งเลยเพราะที่นี่เป็นแหล่งของคนทำงานระดับผู้ใช้แรงงานในกรุงเทพ ถ้าคุณอยากมาพบกับวัฒนธรรมการเป็นไทยจริงๆว่าวันๆเค้าทำงานอะไรก็ควรจะมาพักที่นี่ พนักงานเป็นกันเองและพยายามจะพูดอังกฤษให้ดีจนบางทีฉันก็รู้สึกฮา โรงแรมนี้มีกล่องฝากของมีค่าอยู่หลังโต๊ะต้อนรับแทนที่เป็นเซฟในห้อง ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพิ่งมีการปรับปรุงขนานใหญ่ที่นี่ พรมเก่าๆ น่าเกลียดในห้องถูกเปลี่ยนเป็นพื้นไม้ลามิเนตเปอร์โก้แทน ติดเราเตอร์อินเตอร์เน็ต (2/ชั้น) แล้วก็ให้ใช้ได้ฟรี ห้องนี่ใหญ่มาก มีแสงแค่สลัวๆ มีเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ เท่าที่จำเป็น ทีวีแบบมีหลอดภาพ และเตียงที่ออกจะแข็งสักหน่อย ห้องน้ำจัดว่าโอเค มีกระจกบานใหญ่ เคาน์เตอร์ใหญ่พอให้ใช้งาน ส่วนน้ำก็ไหลแรงดี เราไม่เคยมีปัญหาว่าน้ำร้อนไม่พอใช้ ทั้งๆ ที่เราก็พักที่นั่นตั้ง 15 แล้ว อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์นี่เยี่ยมเลย แถมคิดราคารวมไว้กับค่าห้องแล้วอีกต่างหาก เราไม่เคยต้องถามหา “อาหารเช้าแบบอเมริกัน” ตลอดเวลาที่อยู่ในเมืองไทย ที่นี่ก็มี แต่มันมักจะมีไข่เย็นๆ แพนเค้กเย็นๆ ครัวซอง ฮอตดอกเย็นๆที่เรียกว่าไส้กรอก แต่อาหารไทยนี่ดีมากนะ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่คุณควรกินเมื่อมาอยู่ในไทย ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมทุกๆโรงแรมในประเทศไทยรวมทั้งที่Karnmanee ชอบใส่เกลือลงในน้ำผลไม้ มันทำให้เสียรสชาตหมด มันเหมือนคุณได้ดื่มTangทั้งที่อยู่ในเมืองที่มีผลไม้ดีๆ ราคาโรงแรมอาจจะสูงไปหน่อยเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณได้รับ แต่วัฒนธรรมและอาหารเช้าก็มีค่าพอสำหรับฉัน

ขอบคุณ AjarnBob