Expedia.comUS$153
PricelineUS$153
TripadvisorUS$153
Vio.com
KLOOKUS$164
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สลัดโรลแซลม่อนแซ่บ ประสบการณ์กินแบบใหม่ ทานจากช้อน เต็มๆ ปากในคำเดียว รสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าดมาก 10/10
หมูคำหวานวาซาบิ หมูมะนาวฉบับมาเป็นคำๆ แต่แอบคำโตไปนิด หมูเหนียวไปหน่อย แต่รสชาติแซ่บโดนใจสุดๆ 9/10
สปาเก็ตตี้ปลาสลิดอินทรีย์ รสชาติมันๆ เค็มนิดๆ นัวๆ ทานแก้ผิดได้ ทานเพลินๆ เผลอหมดคำ 9/10
น้ำตกคอหมูไร้มัน เมนูนี้ไม่จี๊ดจ๊าดเท่าไรออกหวาน หมูแอบเหนียว แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ 8/10

2  ขอบคุณ tookkiejung
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักกว้าง สะอาด หลับสบาย..
อาหารอร่อยทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้า มีหลากหลายให้เลือกทาน วัตถุดิบ organic คุณภาพเยี่ยม
พนักงานเป็นกันเอง การเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิต มาแล้วต้องมาซ้ำแน่นอน

2  ขอบคุณ NuthaWed
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทาร์ตเค้กช็อกโกแลตเข้มข้น ตัดด้วยซอสราสเบอร์รี่ที่แทรกอยู่อร่อยเข้ากันมาก เนื้อเค้กเนียนนุ่มละมุนละไมสุดๆ กินคู่กับน้ำแตงโมปั่นหอมหวานกำลังดี เย็นสดชื่นเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ แต่เนื้อคุ้กกี้ที่อยู่ด้านล่างแอบร่วนไปนิด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ tookkiejung

คำถามยอดฮิตเมื่อใกล้เวลาพักเที่ยง ด้วยความที่ชอบทานสปาเก็ตตี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อีกทั้งร้านอาหาร Cafe Jardin ซึ่งตั้งอยู่ในโรงแรม Sivatel Bangkok ก็อยู่ใกล้ที่ทำงาน ที่นี่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย โดยเฉพาะเมนู Chef Recommend ซึ่งน้องบริกร เล่าว่า วัตถุดิบที่ใช้ทำเป็นวัตถุดิบออร์แกนิค มั่นใจได้ว่าทั้งอร่อย และปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ แต่วันนี้อยากกินสปาเก็ตตี้โอริโอ(ผัดพริกกระเทียม) จึงสั่งไป ใช้เวลารอไม่นานอาหารก็มา แต่ที่เร็วกว่ารออาหารก็ตอนทานนี่แหละ ด้วยความที่สปาเก็ตตี้เส้นนุ่มกำลังดี รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป ใช้เวลาไม่ถึง 2 นาที จานนี้ก็เหลือเพียงความว่างเปล่า สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่า เที่ยงนี้จะกินอะไรดี ถ้าทำงานแถวๆเพลินจิต-วิทยุ ก็ลองแวะมาที่ห้องอาหาร Cafe Jardin ที่โรงแรม Sivatel Bangkok กันนะครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ natee_natt
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชมพลุสวยๆ ณ โรงแรมศิวาเทล โรแมนติคต้อนรับปีใหม่ได้เพอร์เฟ็คสุดๆ บรรยากาศดี วิวในเมืองกรุงยามค่ำคืนก็สวยงามมาก อากาศเย็นกำลังพอดีๆ ฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสคงได้มาฉลองปีใหม่ที่นี่อีก Happy New Year ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ tookkiejung