ไปวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ ไม่ต้องคอยต่อคิวเล่นเครื่องเล่นเลย บางเครื่องเล่นติดใจเล่นไป4-5รอบ... อ่านเพิ่มเติม
ความสะอาดและการซ่อมบำรุงยังสำคัญต่อธุรกิจสวนสนุกนะครับกรุณามีพนักงานหรือปฏิบัติดั่งหนึ่งลูกค้าสำคัญ... อ่านเพิ่มเติม
สวนสยามมารอบนี้เป็นรอบที่5แล้วชอบที่นี้มากเพราะมีเครื่องเล่นหลายอย่างและมีราคาโปรโมรชั่นหลากหลายสวนน้ำที่นี้ใหญ่มาาากมีสวนน้ำสำหรับเด็กๆๆลูกชอบที่นี้มากเล่นน้ำทั้งวันของกินราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่มีที่ให้นั่งเยอะสามารถปูเสื่อนั่งก็ได้ก็ปิดเทอมนี้ก็ตั้งใจจะพาลูกไปอีก
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม มาที่เดียวจบครบเรื่องความสนุกครับ ปิดเทอมนี้เจอกันจ้า
ดีมากเคยไปเล่นเครื่องเล่นใหม่ๆทำให้ได้ประสบการณ์แปลกใหม่ทำให้ร้สึกเหมือนได้กลับมาเป็นเด็กอีกครังยิ่งได้เล่นน้ำกันกับครอบครัวทำให้เรารู้สึกอบอุ่นใจมากๆ
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม แล้วพาครอบครัวมาเที่ยวอีกนะครับ
วันนี้ที่สวนสยาม อากาศร้อนไปหน่อย คนก็ค่อนข้างเยอะ แต่เจ้าหน้าที่ที่คอยดูและก็มีเยอะ ดูแลทั่วถึง แต่บ้านผีสิงเก่าและไม่น่ากลัวแล้ว เครื่องเล่นบ้างอย่างก็ชำรุดปิดไป 2 อย่างมั้ง ยังไงก็พัฒนาต่อไปนะ ไว้มีโอกาสจะไปใหม่
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม แล้วเจอกันอีกคร้าบบบ
ตอนเด็กไปเเล้วสนุกมากเเละเครื่องเล่นก็เล่นเเล้วมีความสุขได้อยู่กับเพื่อนๆต่างวัย เเละได้ทำกิจกรรมไปด้วย น้ำทะเลก็สะอาดสนุกมาก
ตอนโตยิ่งสนุกครับ เชื่อแอดมิน แล้วเจอกันครับผม
เป็นสวนสนุกอยากไปมากๆและได้เที่ยวอย่างเต็มที่เล่นสวนสนุกที่หวาดเสียวน่ากลัวกับเพื่อนๆและมีความสุขไปพร้อมกับเพื่อนๆครับ
มาครับ อยากเจอ แอดมินรอที่สวนสยามน้าา
ไปเที่ยวปิดเทอม เครื่องเล่นน่าเล่นใครที่ชอบเครื่องเล่นท้าทายมาที่สวนสยามได้เลยมีให้ลอง ถ้าใครเล่นบ้านผีสิงแนะนำให้เขาเล่นหลายๆคนเพราะมันน่ากลัวมากก ส่วนราคามันเราถือว่าคุ้มนะได้เล่นหลายรอบ