หลังจากที่ปิดบริการมานานไหนที่สุดก็กลับมาเปิดแล้วพอดีกับการขึ้นมากรุงเทพเลยใช้บริการซะ. ความรู้สึกย... อ่านเพิ่มเติม
ความสะอาดและการซ่อมบำรุงยังสำคัญต่อธุรกิจสวนสนุกนะครับกรุณามีพนักงานหรือปฏิบัติดั่งหนึ่งลูกค้าสำคัญ ขอบคุณครับ
ความรู้สึกยังสนุกเหมือนเดิมแต่เห็นข่าวว่าตั้งแต่เดือนธันวาจะไม่ให้นำอาหารหรือเครื่องดื่มเข้าไปข้างในอันนี้ไม่เห็นด้วยนะค่ะควรจะให้สิทธิ์ลุกค้าเป็นคนเลือกเองบางทีถ้าอาหารข้างในแพงไปลูกค้าก็ไม่โอเค ควรปรับปรุงในข้อนี้ค่ะ.
ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำแนะนำครับผม แล้วเจอกันอีกครับ
อยากสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆในวันหยุดที่นี้ตอบโจทย์มาเนื่องจากเป็ฯที่ที่รู้กันดีมากว่าไปกับเพื่อนนั้นจะเป็นอะไรที่นุกเกิ้น!!
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม แล้วมาสนุกด้วยกันอีกน้า
พื้นที่ผ่อนคลายหาได้ใกล้ๆบ้าน(?) มีเครื่องเล่นหลากหลายให้ได้ลองเล่น อาหารอร่อย เหมาะสำหรับน้องๆที่อยากหนีร้อนกันมากๆ
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม แล้วเจอกันอีกนะครับ
เป็นสวนสนุก ที่มีเครื่องเล่นที่หลากหลาย ค่าเข้าไม่ค่อยแพง จัดว่าดีเยี่ยม และเป็นที่ที่ใหญ่พอสมควร น้ำสะอาด
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับ มาที่เดียวจบครบเรื่องความสนุกครับ แล้วเจอกันอีกครับผม
สวนสยามมารอบนี้เป็นรอบที่5แล้วชอบที่นี้มากเพราะมีเครื่องเล่นหลายอย่างและมีราคาโปรโมรชั่นหลากหลายสวนน้ำที่นี้ใหญ่มาาากมีสวนน้ำสำหรับเด็กๆๆลูกชอบที่นี้มากเล่นน้ำทั้งวันของกินราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่มีที่ให้นั่งเยอะสามารถปูเสื่อนั่งก็ได้ก็ปิดเทอมนี้ก็ตั้งใจจะพาลูกไปอีก
ขอบคุณสำหรับรีวิวครับผม มาที่เดียวจบครบเรื่องความสนุกครับ ปิดเทอมนี้เจอกันจ้า