วันที่เข้าไปใช้บริการให้ความรู้สึกสะดวกสบายมากค่ะ กลิ่นหอมของอโรม่ายิ่งชวนให้ผ่อนคลาย... อ่านเพิ่มเติม
ห้องรับรองบรรยากาศดีมาก ดูผ่อนคลาย สะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย... อ่านเพิ่มเติม
สปาเงียบดี สงบ บรรยากาศดีมืดดี มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่พลุกพล่านไม่มีเสียงดังรบกวน พนักงานทุกท่านดูแลดีมากๆค่ะ ตั้งแต่คุณสปา ผู้จัดการ คุณเฟิร์นที่ต้อนรับ กับ therapist ทั้งสองท่าน คุณ Susie และคุณ Oh นวดน้ำหนักดีมากค่ะ บริการดีเสมอต้นเสมอปลายตลอดค่ะที่นี่ ห้องที่ไว้รับรองหลังนวดเสร็จเป็นวิวสระว่ายน้ำสวยมากค่ะ กลับมาอีกเรื่อยๆแน่นอนค่ะ
บริการดีมาก ตอนนี้ส่วนใหญ่มีแต่คนไทย แต่พนักงานก็ดูแลอย่างดี อาหารเช้าหายไปเยอะเหมือนกันครับแต่ก็เข้าใจได้
petchara pinit thitikarn housekeeping ทำความสะอาดได้ดีค่ะ
การบริการหน้าฟร้อนท์ก้อให้บริการดีค่ะ
นอนหลับสบาย
บริการดี รร.สวยมากสะอาดค่ะ
ขอบคุณทีมงานโรงแรมทุกท่านโดยเฉพาะคุณหญิง
ที่ประสานงานทุกอย่างจนได้มานำอาหารอร่อยๆtake awayไปฉลองวันเกิดย้อนหลังค่ะ
พนักงานต้อนรับบริการดีมากครับ มื้อเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย มาแล้วต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับผม
วันนี้ได้มีโอกาสมารับนักท่องเที่ยวที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานเคาน์เตอร์ไม่ว่าจะเป็นเบลบอยหรือว่าคอนเชียส คุณ kitt ,Bank,Dreamได้ให้ข้อมูลและดูแลนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีค่ะ