Athenee Spa
นวดสปา ที่แอทธินี

วันที่เข้าไปใช้บริการให้ความรู้สึกสะดวกสบายมากค่ะ กลิ่นหอมของอโรม่ายิ่งชวนให้ผ่อนคลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Chanootnon Y
บริการสปาของโรงแรมและพนักงานดูแลต้อนรับ รวมถีงการบริการภาพรวมของสถานที่โรงแรมที่น่าประทับใจ ต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

ห้องรับรองบรรยากาศดีมาก ดูผ่อนคลาย สะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023
Jet27781085263
อ่านรีวิว ทั้งหมด 283 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาให้บริการที่แอทธินีสปาเป็นครั้งประทับใจตั้งแต่เดินเข้าประตูบริเวณล็อบบี้ พนักงานเปิดประตูและต้อนรับอย่างดี ล็อบบี้กว้างและตกแต่งสวยมาก บริการของทางสปายอดเยี่ยมตั้งแต่การต้อนรับโดยคุณมุกสุภาพและให้คำแนะนำดี เพราะเป็นครั้งแรกที่ใช้บริการที่นี่ พี่ๆที่นวดทพี่มุ้ย พี่โอ๋ นวดดีและดูแลดีมากไม่เขิน ห้องดื่มชาคือดีวิวสวยได้เห็นสระว่ายน้ำด้วย ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Ananya2587
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สปาเงียบดี สงบ บรรยากาศดีมืดดี มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่พลุกพล่านไม่มีเสียงดังรบกวน พนักงานทุกท่านดูแลดีมากๆค่ะ ตั้งแต่คุณสปา ผู้จัดการ คุณเฟิร์นที่ต้อนรับ กับ therapist ทั้งสองท่าน คุณ Susie และคุณ Oh นวดน้ำหนักดีมากค่ะ บริการดีเสมอต้นเสมอปลายตลอดค่ะที่นี่ ห้องที่ไว้รับรองหลังนวดเสร็จเป็นวิวสระว่ายน้ำสวยมากค่ะ กลับมาอีกเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Phatcharas
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ตอนนี้ส่วนใหญ่มีแต่คนไทย แต่พนักงานก็ดูแลอย่างดี อาหารเช้าหายไปเยอะเหมือนกันครับแต่ก็เข้าใจได้

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ sunyes032
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2020

petchara pinit thitikarn housekeeping ทำความสะอาดได้ดีค่ะ
การบริการหน้าฟร้อนท์ก้อให้บริการดีค่ะ
นอนหลับสบาย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ptwdkm
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดี​ รร.สวยมากสะอาดค่ะ
ขอบคุณทีมงานโรงแรมทุกท่านโดยเฉพาะคุณหญิง
ที่ประสานงานทุกอย่างจนได้มานำอาหารอร่อยๆ​take awayไปฉลองวันเกิดย้อนหลังค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Anniechilada