เป็นห้องอาหารที่อยู่ที่ชั้น 79 ของโรงแรมใบหยกสกาย กรณีไปกินที่นี่จะสามารถไปชมวิวที่ชั้นบนได้ด้วยนะคะ ราคารวมในการกินอาหารแล้ว และถ้ามากันแปดคนขึ้นไปสามารถที่จะใช้ห้องส่วนตัวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ
อาหารที่นี่จะมีทั้งไลน์บุฟเฟท์และเป็นคาราวานเวียนมาตามห้องและทำให้เรากินกันเลยค่ะ
นอกจากนั้นก็จะมีซุป และจานหลักให้เลือกอีกคนละหนึ่งด้วยนะคะ
กรณีที่กินหมดทุกอย่างที่เอามาที่โต๊ะ จะได้ลดราคาอีกคนละ 100 บาทค่ะ
ตัวซุปที่นี่อร่อยมาก รวมทั้งหมูหัน ตำผลไม้ และสาคูแคนตาลูปค่ะ
เป็นอีกห้องอาหารหนึ่งที่เราว่าคุ้มราคามากๆ ค่ะ