IHG
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Priceline
Go to your Happy Price
Expedia.comUS$124
ZenHotels.comUS$157
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมากคะ เป็นกันเอง ไม่ทำให้อึดอัดในการบริการ ทั้งคุณเฟริน คุณอาร์ตและคุณเจม อาหารรสชาติดี ชอบลูกชิ้นกุ้งมากแล้วก็ยังมีข้าวมันส้มตำ ข้าวมันหอมมากๆ ประสบการณ์ในการทานอาหารครั้งนี้ประทับใจมาก👍👍👍 ปิดด้วยของหวานชอบมากอีกเช่นกัน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ mildm2021
Chayanit Prarinyarod Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Mildm2021,

We highly appreciate for your visit at Tr.EAT by Saneh Jaan, Sindhorn Midtown. We enjoy reading your compliment toward our food quality and to the service from our Midtowners. I am confident that your nice comments will serve as a further encouragement to continue extending service to our guests.

Your Midtowner

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมใหม่ในย่านนี้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบในระดับดี ตั้งอยู่ช่วงกลางถนนหลังสวน สะอาด ปลอดภัย พนักงานน่ารักทุกคน ขอให้มีเค้กวันเกิดคุณแฟนย้อนหลัง เขาก็จัดให้น่ารักมากๆค่ะ ในห้องมีเครื่องฟอกอากาศด้วย คำนึงถึงสุขภาพแขกที่มาพักได้ดี อาหารเช้าเสริฟให้ในห้องเลยคงเพราะสถานะการณ์โควิด อร่อย เยอะด้วยค่ะ ที่ชอบใจมากคือมีเซเว่นอีเลเว่นอยู่หน้าโรงแรมเลยค่ะ จะกลับไปอีกแน่นอน ...ข้อเสียเดียวคือ ลมแอร์แรงมาก เป่าเข้าหัวเวลานอน จะไม่สบายเอาค่ะ (พยายามเบาแล้วนะ)

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 168aruneek
Chayanit Prarinyarod Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear 168aruneek,

Thank you very much for sharing your wonderful experience during your stay at Sindhorn Midtown. We are happy to know that you had a good memorable from Hotel vibes, atmosphere and also our service from Midtowners throughout your stay.

Please stay safe and we hope to see you soon again in the future.

Have a wonderful day,
Your Midtowner.

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

มาพักแล้วดีมากเลยค่ะ พนังงานต้อนรับดีมากๆโดยเฉพาะ คุณแนน คุณเบส คุณกี้ และคุณอั๋น ดูแลอย่างดี อาหารอร่อย ห้องสะอาด เนื่องจากมีโควิด มีมาตรการป้องกันได้ดีค่ะ ชอบบริเวณสระว่ายน้ำมากๆ บรรยากาศดีจริงๆ จะแนะนำคนรู้จักมาพักด้วยค่ะ

ขอบคุณ _H9003EU
Chayanit Prarinyarod Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear _H9003EU,

We are very greatful to read your wonderful review from your stay with us at Sindhorn Midtown. We are pleased to know that Khun Nan, Khun Best, Khun Cookie and Khun Aun has served you well. And we extremly thankful in advance for your recommendation to your friends and others.

Pleas stay safe and we look forward to welcoming you again in the future.

Have a good day,
Your Midtowner

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ขอบคุณคุณ Kan แผนก จองห้องพักมากๆ มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวัง และครั้งนี้ก็เช่นกัน ห้องพักสวยมาก และพนักงานแผนกต้อนรับก็บริการดีมากๆ ทั้งคุณ Focus คุณ petch คุณ Oh , คุณ Manow และคุณ Best ให้บริการดีมากๆ ประทับใจมากๆครับ ไว้จะมาเข้าพักอีก

ขอบคุณ kiratid2019
Chayanit Prarinyarod Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear Kiratid2019,

We hihgly appreciate for your visits at Sindhorn Midtown. We are extremely enjoy reading your compliment toward our room cleanliness and design and most of all to the service from our Midtowner Khun Kan, Khun FOcus, Khun Petch, Khun Oh, Khun Manow and Khun Best. I am confident that your nice comments will serve as a further encouragement to continue extending service to our guests.

Please let us know for your next visit and keep in touch!

Have a nice day,
Your Midtowner

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้มา Staycation ที่โรงแรม sindhorn midtown Bangkok ช่วงเย็นตัดสินใจทานอาหารที่ Horizon Pool สั่งมาทั้งหมด 4 เมนู พิซซ่า,มัสมันไก่,แกงเขียวหวานไก่ และ Fettuccine ดูแลโดนคุณเฟิร์น บริการดีมากครับ และอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะแกงมัสมัน เป็นคนชอบชิมหลายที่ ที่นี้อร่อยไม่แพ้ที่อื่นครับ ไก่นุ่ม กลิ่นหอม ทานพร้อมมันนุ่มๆ อร่อยมากครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ phongphisudw
Chayanit Prarinyarod Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear Phongphisudw,

Thank you very much for visiting Sindhorn Midtown, We are happy to know that you were enjoying our Horizon Pool and the food from Tr.EAT by Saneh Jaan. We delighted to know that you met all of expectation from the service from Midtowners.

Please stay safe and keep in touch! We hope to welcoming you again in the future.