เข้าพักต้นเดือน กรกฎาคม 2564 ในช่วงการระบาดของ Covid-19 แม้จะค่อนข้างเงียบ แต่โรงแรมก็ให้บริการดีมากสมคำร่ำลือ ขอรีวิวเป็นส่วน ๆ ดังนี้
> พนักงาน <
พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ทุกครั้งที่โทรขอความช่วยเหลือก็ใช้น้ำเสียงได้มีไมตรีจิต ยินดีบริการเสมอ
> ห้องพัก <
ห้องพักกว้างกว่าที่คิดมาก ที่นอนคือดูดวิญญาณหลับสบายมาก ๆ ในห้องพักมีเครื่องฟอกอากาศด้วย ซึ่งดีมาก เพราะปกติไปพักโรงแรมอื่นจะรู้สึกคัดจมูกเพราะเป็นภูมิแพ้ แต่โรงแรมนี้คือตื่นมาไม่มีอาการเลย Amanities ในห้องพักกลิ่นหอมหวานไปนิด ติอย่างเดียวคืออยากให้มี Toothbrush Set ไว้ในห้องน้ำเลย โดยที่ไม่ต้องโทรขอ
> อาหาร <
ช่วงนี้อาหารเช้าเสริฟเป็นแบบ In room dining สามารถดูเมนูได้จากจอทีวีได้เลย อาหารมาเต็มมาก ๆ ผมได้ทานเกี๊ยวน้ำ รสชาตดีไม่ต้องปรุงเลย สลัดที่มาในชุดน้ำสลัดงาคือดีงามมากจริง ๆ
> อื่น ๆ <
เทคโนโลยีจอดรถแบบ Touchless นี่คือคิดมาดีมาก รู้สึกปลอดภัยในช่วงนี้สถานการณ์แบบนี้ เพียงแค่แจ้งทะเบียนตอนเช็คเอาท์ก็สามารถนำรถขับออกได้เลย
สถานการณ์แบบนี้ก็ขอให้กำลังใจพนักงานทุกคนนะครับ ขอให้ Keep คุณภาพนี้ไว้ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม