มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
IHG
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Vio.com
Expedia.comUS$123
PricelineUS$123
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องเกือบดี อาหารโอเค(bF) staffsดี
แต่ห้อง suite one bed room ไฟติดๆดับๆทั้งวันทั้งคืนตอนแรกเหมือนไฟตกดับแล้วก็ติดใหม่แต่พอตอนนอนคือดับไปเลยสักพักแล้วติดอีกห้านาทีหลังเป็นแบบนี้ทั้งสองคืน แจ้งฟร้อนท์แล้วมีช่างขึ้นมาเชคแต่ไม่มีอะไรดีขึ้นทั้งสามวันสองคืนคือไฟติดๆดับๆตลอดรวมๆกันได้ 20 รอบได้…ไม่ไหวนะ และทั้งสองคืนหลับไปแล้วช่วงตี 1 ไฟติดขึ้นมาเองอีกทั่วทั้งห้องนอนต้องตื่นมาปิดไฟอีก! ฟร้อนท์แจ้งว่าห้องนี้เป็นแบบนี้มานานแล้วซ่อมไม่หาย…งงว่าแล้วจะปล่อยให้เช่าทำไมห้องมีดีเฟคขนาดนี้??!! สุดท้ายเชคเอ้าท์ออกไม่ได้คอมพลิเมนท์ใดๆทั้งสิ้นเป็นศูนย์ค่ะ นี่ขนาดต้องตื่นมากลางดึกปิดไฟห้องที่โร่ติดเองมาทั้งสองคืนนะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tangmot816
Sindhorn Midtown Hotel Bangkok Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ tangmot816

ทางโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพ ต้องขอขอบพระคุณ คุณ tangmot816 ที่มาเข้าพักกับเราและสำหรับข้อติชม ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่ท่านได้รับในระหว่างการเข้าพักเกี่ยวกับการทำงานของไฟในห้องพักของท่าน ทางโรงแรมได้ทำการตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวรวมถึงได้ทำการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวในอนาคต ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสที่จะได้ต้อนรับและดูแลท่านอีกครั้งในการเข้าพักครั้งต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

คุณภาพอาหารดีรสชาติอร่อย บรรยากาศร้านดี โล่งและสะอาดสอ้าน แต่เสิร์ฟช้าไปหน่อย มีอาหารหมด ทั้งที่ไปตั้งแต่เปิดร้าน พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพ โดยเฉพาะน้องอุ๊

เมนูแนะนำคือ ยำส้มโอและส้มฉุน

(ไม่รู้จะพิมอะไรแล้ว ตั้ง 200 ตัว)

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ somchaii37
Your Midtowner Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ somchaii37

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ขอขอบคุณสำหรับการร่วมแชร์ประสบการณ์ที่ร้านอาหาร Tr.EAT by Saneh Jaan ของเรา และเรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณ somchaii37 พึงพอใจกับร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหาร บรรยากาศ และการบริการของเรา และขอขอบคุณสำหรับคำติชมของท่านซึ่งทางโรมแรมจะนำไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ทีม Midtowner หวังว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการคุณ somchaii37 อีกครั้งในโอกาสหน้า

ขอบคุณค่ะ
Your Midtowner

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารไทยที่มีหลากหลายเมนู รสชาติดี อาหารที่สั่งมาอร่อยและสะอาด ทั้งยำส้มโอ แกงมอญ ดอกขจรผัดวุ้นเส้นและแหนม ยังมีอีกหลายอย่าง ของหวานก็ทำได้ดีมากเช่นกัน ได้ลองไอศครีมรวมมิตร ข้าวเหนียวมะม่วงก็จัดแต่งมาดี ที่ห้ามลืมคือส้มฉุนที่หากไม่ได้ทำเองแล้วน่าจะหาอบบครบเครื่องได้ยากจากร้านอื่น
พนักงานอธิบายชัดเจน บริการดีงาม มีความสุภาพ
ที่นั่งก็นั่งสบายไม่อึดอัด

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ suneeratm
Your Midtowner Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2021

Dear suneeratm,

Thank you for your recent visit at Tr.EAT by Saneh Jaan! It was a pleasure reading that you enjoyed our Thai food selection along with friendly service from our team.

We hope to welcoming you back in near future!

Your Midtowner

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้หิวข้าวมากเลยแวะมาทานที่นี่อีกครั้ง หลังจากที่เพิ่งพักไปเมื่อ3สัปดาห์ก่อน ไม่ผิดหวังเลย อาหารอร่อยไม่สู้ การบริการของพนักงาน พนักงานทุกคนดูแลดีมาก รวมถึงเชฟทำและเสิร์ฟอาหารในปริมาณที่กำลังดี บางอย่างแอบเยอะเกินไปเพราะกินคนเดียว แต่พนักงานก็ตั้งใจทำให้เรา รวมถึงถ่ายรูปสวยๆให้เราด้วย
ขอบคุณคุณโก้ และพี่อีกคนจำชื่อไม่ได้ ดูแลดีมากๆ
วันหลังจะกลับมาอีกครับ
ขอให้มีคนมาทานอีกเยอะๆเลย
วันนี้พุงกางแน่ๆ กางเกงแน่นมาก เพราะอาหารอร่อยมากคับ

ขอบคุณ iamnueng o

Dear iamnueng o,

Thank you so much for your kind words to Tr.EAT by Saneh Jaan at Sindhorn Midtown Hotel Bangkok. We are happy to learned that our services exceeded your expectation.

We are looking forward to welcoming you back soon!

Your Midtowner

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องดีมากครับ บริการยอดเยี่ยม พนักงาน บริการดี อาหารอร่อย แม่บ้านบริการดี ห้องตกแต่งสวยงาม ชอบมากดูสบายตา เรียบๆแต่น่าอยู่ ผมเป็นคนนึงที่ชอบหาโรงแรมพักผ่อน และที่นี่เป็นที่ที่ทำให้ผมมาพักได้ตลอดเวลา ไม่เคยเบื่อและก็จะกลับมาใช้บริการต่อไปเรื่อยๆ ชอบทุกอยากที่นี่ การตกแต่ง การบริการ ฯลฯ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ woraphons2017
Your Midtowner Other ของ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021

Dear Woraphon S

Thank you for choosing Sindhorn Midtown Hotel Bangkok as your Bangkok accommodation and for sharing your experience.

We are happy to hear that your overall stay experience was a pleasant one. Your feedback is highly appreciated, and we will definitely share it with our team.

We hope to welcome you back to our cozy cocoon again on your next stay.