การพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์แบบผ่อนคลายกับเด็กน้อยสี่ขา ... ที่ไม่ต้องเดินทางไกลอีกต่อไป ใกล้ๆแค่นี้เอง
เราพักห้องพักแบบ Grand Premium Room ซึ่งอัพเกรดห้องพักขี้นมา 1 ระดับ ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะอาดไร้ที่ติ ห้องพักว่า กว้างขวางแล้ว ห้องน้ำกว้างขว้างไม่แพ้กันเลย และห้องที่พักเป็นมุมที่วิวสวยมาก ตื่นเช้ามาเปิดหน้าตาบานกว้างชมวิวยามเช้าของกรุงเทพ
นี่คือ Staycation ครั้งแรกของเรา และนี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงเลือกมาพักที่นี่
- สามารถเลือกเวลาเช็คอิน และเข้าพักได้นานถึง 40 ชั่วโมง ... คุ้มที่ 1 คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
- ที่สำคัญและถูกใจที่สุด คือ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยง ไม่จำกัดประเภทและไซส์ของสัตว์เลี้ยง ... คุ้มที่ 2 คุ้มที่สุดๆ ของที่สุด
- เป็นโรงแรมสำหรับคนรักสัตว์อย่างแท้จริง ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กๆ เพิ่มความใส่ใจด้วยขนมของว่างที่แสนอร่อยที่เตรียมไว้สำหรับเด็กๆ พร้อมแผ่นรองฉี่ และที่นอนน่ารักๆ
- ถึงจะเป็นโรงแรมใกล้กลางกรุงเทพ แต่มีสวนที่ร่มรื่นและเขียวชอุ่มด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสนามหญ้าให้เด็กๆ วิ่งเล่นอย่างจุใจ ทั้งในส่วนของในโซนโรงแรม Kimtom และเชื่อมต่อไปถึงโซนโรงแรม Sindhorn Kimpenski บรรยากาศให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น และผ่อนคลายเปรียบเสมือน Oasis ในเมืองกรุงฯ เหมาะกับเด็กๆ เลยก้อว่าได้ ... play ground ของเด็กพร้อมพบปะเพื่อนๆ สี่ขาต่างสายพันธุ์มากมาย
เราพักและฉลอง Anniversary ครบรอบ 5 ปีกัน ทางโรงแรมมีเตรียม Complimentary Sweet Treat & Romantic Rose Petals Decorations & such Lovely hand-drawing greeting Cards เซอร์ไพรส์พวกเรา น่ารักมากๆ โดยเฉพาะการ์ดอวยด้วยการวาดรูปน่ารักๆ อวยพรในโอกาสพิเศษของเรา
สุดท้าย ต้องขอบคุณจากใจกับการดูแลที่ยอดเยี่ยม พวกเราประทับมากในการเข้าพักครั้งนี้
Special thanks for his and her exceptional services
น้อง COCO - Fro nt Officer น่ารักมากๆ ประทับใจอย่างมากที่ช่วยดูแลและนำเสนอบริการที่แสนพิเศษให้ยิ่งพิเศษขึ้นไปอีก ทั้งตอน check-in ไม่ว่าจะเป็นเลือกห้องที่มุมสวยที่สุดให้ ดูแล late cheke out เพื่อให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นอย่างเต็มที่ และตอน check-out ช่วยแนะนำและเสนอโปรโมชั่น staytionใหม่และข้อเสนอที่น่าสนใจ จนต้องจองมาพักอีกครั้ง 😊
และคุณ MILD - Asst. Operations Manager น่ารักมากๆ เช่นกันค่ะ ประทับใจในบริการด้วยความใส่ใจอย่างมากพร้อมรอยยิ้มที่แจ่มใส ช่วยดูแลและทักทายตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เจอกันทุกๆ outlets เลย 😊