มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 16/06/23
KLOOK
PricelineUS$259
Agoda.comUS$260
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บุฟเฟ่ต์อาหาร ซีฟู้ด ล้อบสเตอร์ นานาชาติ อินเดีย อารบิค แม็กซิกัน คาวหวาน เครื่องดื่ม หลากหลาย มีหลายมุมให้ถ่ายรูป มีให้เลือกมากมาย ดีเจเปิดเพลงเพราะ ทุกเพลง มีคนเป่าแซกโซโฟนให้ฟังด้วย สถานที่สวยงามมากค่ะ เพื่อนๆที่มาด้วยกัน สนุกสนานและได้ทานอาหารอร่อยกันทุกคนเลยค่ะ ขอบคุณ คุณอนุรัตร์ มีสติ Style Director ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเยี่ยมค่ะ

ขอบคุณ Sightseer53065667159
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ประจับใจตั้งแต่แรกเข้าเมื่อได้เจอพนักงานต้อนรับส่วนหน้าชื่อคุณเนส ทั้ง Grooming หน้าตา และ Process การบริการเปะมาก ประทับใจ รู้สึกเราเป็นคนมีค่าสำหรับเขา ช่วงนั้นไปก่อนเวลา Check In แต่ว่าห้องเสร็จก่อนเวลาและสวยมาก ขอบคุณทางคุณแม่บ้านที่ Set Up ห้องเป็น Anniversary รวมถึงขอบคุณคุณเจียเหวิน ที่่่่่่่่่คอยบริการให้ข้อมูลต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม คุ้มค่ากับราคาห้องพักที่เสียไปจะกลับมาใช้บริการอีกครับ

ขอบคุณ Purposephongpost
Patrick Both General Manager ของ Kimpton Maa-Lai Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน Purposephongpost,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ Kimpton Maa-Lai Bangkok!

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา และประทับใจการบริการจากคุณเจียเหวิน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยและร่มรื่นมาก พนักงานน่ารัก ให้บริการดีมาก ใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ พี่ๆแม่บ้านมีการจัด Happy Birthday ไว้ให้ภายในห้องพักด้วย น่ารักสุดๆ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน พื้นที่ส่วนกลางก็สวยงามเป็นเอกลักษณ์ โดยรวมประทับใจมากๆค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ porntidap
Patrick Both General Manager ของ Kimpton Maa-Lai Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ porntidap,

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาในการเเบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ คิมป์ตัน มาลัย แบงคอก

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความประทับใจจากการเข้าพัก โดยเฉพาะการบริการจากพนักงานฝ่ายแม่บ้าน เราจะนำความคิดเห็นของท่านเเบ่งปันให้ทีมงานทราบ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกฉลองวันพิเศษของท่านกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง และสวนลุมพินี สามารถเดินทางมาโดย BTS ได้ แล้วเดินต่อเข้ามาหรือใช้วินมอเตอร์ไซด์รับจ้าง การตกแต่งและบรรยากาศหรูหรา บริเวณ Front พื้นที่ค่อนข้างน้อย อยากให้เพิ่มที่นั่งรอ มากกว่านี้ แต่พนักงานก็คอยอำนวยความสะดวกดี โดยรวมพนักงานทุกคนบริการดีทุกส่วน ให้คำแนะนำดี ในห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นPet-friendly hotel ที่จัดสรรพื้นที่ได้เหมาะสม มีพื้นที่สีเขียวในโรงแรม ในส่วนของอาหารทั้งอาหารเช้าที่ห้องอาหาร stock.room และ Crafts bar ให้บริการรวดเร็ว อาหารอร่อย โดยรวมประทับใจและจะกลับไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mindconys

เรียน mindconys,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เมื่อเดินทางมาถึงบอกเลยว่ารู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นโรงแรมที่เปิดใหม่มาได้ไม่นาน แต่เป็นที่รู้จักกันเยอะมากสำหรับคนที่รักสัตว์ซึ่งเราก็คือหนึ่งในนั้น ตื่นตาตื่นใจกับการที่ได้เจอน้องหมาน่ารักมากมาย และลูกของเราก็ตื่นเต้นเชทนกัน วิ่งทักทายเพื่อนๆใหญ่เลย หลังจากนั่นก็พาขึ้นไปห้องพัก เป็นอะไรที่ว๊าวววมากกกก เพราะห้องถูกจัดไว้ให้อย่างสวยงามมาก ต้องขอบคุณคุณกอล์ฟ แผนก Style มากๆที่ได้จัดห้องต้อนรับเราได้อย่างสวยงาม และเป็นกันเองอย่างมาก รู้สึกประทับใจมากๆๆ

ขอบคุณ Daydream47800221936

เรียน คุณ Daydream47800221936,

ขอขอบพระคุณที่ร่วมเเบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่าน

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดี และชื่นชอบการตบแต่งโดยรวม และการบริการจากคุณกอล์ฟ แผนก Style เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้แก่ทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ขอบพระคุณที่สละเวลาเพื่อเขียนรีวิวนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้