ผมได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรงนี้ เป็นครั้งแรก หลังจากทึีเคยมาใช้บริการร้านอาหารแล้ว การต้อนรับในวันเข้าพัก มีคนรอคิวทำรายการหลายคนมาก ทำให้ผมอึดอัดเล็กน้อย แต่ความอึดอัดนั้นหายไปเมื่อมีพนักงานหญอง คนหนึ่งสบจาพยักหน้า และเดินมาหา พร้อมกล่าวคำทักทาย ให้ความช่วยเหลือ ทำให้ผมสบายใจไปหมด และการเช็คอินก็ดำเนินไป พนักงานแนะนำตัวเองชื่อ มุก อธิบายบริการส่วนต่างๆ ของโรงแรม และ แนะนำการสมัคร สมาชิก IHG ผมเพลิดเพลินกับสิ่งที่น้องมุก อธิบาย จนลืมการรอคอยที่อึดอัดจนสนิท และได้รับการต้อนรับอย่างพิเศษจาก คุณอนุรัตน์ อีกคน ทำมห้ บรรยากาศการลงทะเบียนเข้าพักดีเยี่ยมมาก
ในห้องพัก เกินความรู้สึก ของคำว่า ชอบ ผมมีความสุขและเพลินเพลินมาก โดยเฉพาะ Nigroni welcome drink มันใช่
ถ้ามีเวลามากกว่านี้ คงกลับมาที่นี่แน่นอนเพิ่มเติม