TS

Dinner

รีวิวของ Kimpton Maa-Lai Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 เม.ย. 2023ผ่านมือถือ
รีวิวโปรดของโรงแรม
มีโอกาสได้เข้ามาทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารstockroom มีอาหารให้เลือกเยอะแยะมากมาย น่าทานทุกอย่างเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล สดมากๆๆ กุ้งเป็นกุ้ง หมึกเป็นหมึก โซนขนมหวานทานแล้วสดชื่นมากๆๆ มีคุณบอสคอยดูแลเป็นอย่างดี บรรยากาศ การตกแต่งสวย สบายตา ทุกๆคนเป็นกันเองมากๆครับ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 3 พ.ค. 2023
Dear porpygolf,

Thank you very much for your kind review.

It is a pleasure to learn that you enjoyed Sea Bar at Stock.Room as well as the service from Khun Boss. Thank you for highlighting the variety and freshness of our seafood.

Thank you again for your wonderful review and I look forward to welcoming you back to the Kimpton Maa-Lai Bangkok very soon.

General Manager
2.1 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
  • travelup.com
0.5 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
1.8 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
  • travelup.com
2.2 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
4.0 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
1.9 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
  • Official Site
2.3 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
2.0 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
4.2 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
Camera standard
1.7 กม. จาก Kimpton Maa-Lai Bangkok
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่ รร นี้บริการดีมากๆเลยค่ะพนักงานทุกคนใส่ใจลูกค้า โดยเฉพาะ คุณหยก บริการดีมากๆเลยค่ะแล้วก็เป็น รร ที่เป็น pet friendly จริงๆ ห้องพักสะอาด และมีขนาดกว้างอยุ่สบายมากๆเลยค่ะอาหารเช้าที่นี้ก็อร่อยมากๆเลยค่ะ คุ้มค่ามากๆ แล้วก็ รร บรรยากาศดี ทำให้ได้มาพักผ่อนนจริงๆค่ะ แล้วก็เดินทางไปมาได้สะดวกมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกอย่างแน่นอนนเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Camper15244904450
Patrick Both General Manager ของ Kimpton Maa-Lai Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear Camper15244904450,

I am happy to learn that you have a wonderful service and were impressed with service from Khun Yok. I will be sure to share the praises with her.

We look forward to welcoming you again soon!

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ตั้งแต่เข้ามาชื่นชอบในงานในคิลปะต่าง ๆ ในโรงแรม และสามารถพาน้องหมามาได้รู้สึกว่าเป็นโรงแรมที่เข้าใจวิถีชิวิตคนปัจจุบัน

พนักงานต้อนรับให้บริการที่ดีมากมาส่งถึงห้องอธิบายแนะนำอุปกรณ์ต่างๆ ได้ชัดเจนดี ห้องกว้างขวางโดยเฉพาะห้องน้ำในห้องเห็นวิวสวนทำให้ 2 คืนที่ได้พักไม่น่าเบื่อ

bakery ด้านล่างแนะนำให้ลองซื้อชิม ส่วน In room อาหารทำค่อนข้างไวเมื่อเทียบกับโรงแรมทั่วไป ตอนไปสำรวจฟิตเนสพนักงานผู้หญิงตั้งใจอธิบายมาก แนะนำทั้งคอร์สและพาชม แต่เสียดายที่ไม่ได้วางแผนว่าจะมาออกกำลังกาย

สปาสวยมาก reception อธิบายเรื่องคอร์สต่าง ๆ แต่ไม่ได้นวดเพราะเต็ม คุณ reception เลยแนะนำสถานที่คร่าว ๆ ให้ดู คราวหน้าคงต้องรีบจองล่วงหน้า

มีจุดเดียวที่ไม่ชอบคือ ตอนอาหารเช้าวันที่ 2 เพื่อนลงมากินข้าวก่อน แล้วเราตามลงมาพอแจ้งชื่อห้องไปพนักงานบอกว่าห้องนี้มีคนมาทานแล้ว ก็เลยบอกว่าใช่ เพื่อนมาทานกินเราเพิ่งลงมา พนักงานก็ถามหมายเลขห้องอีก 2 รอบ พนักงานก็ถามว่าเพื่อนนั่งตรงไหน แล้วก็หันไปถามพนักงานที่เดินผ่านมาว่าห้องนี้นั่งตรงไหน เราเลยโทรหาเพื่อนบอกโต๊ะเลยได้เข้าไปทานข้าว สงสัยว่าปกติไม่มีแขกที่ลงมาทานไม่พร้อมกันหรือยังไง

ภาพรวม บริการดีมากทุกแผนก ติดแต่ตอนถามชื่อห้องตอนอาหารเช้าอย่างเดียว

ขอบคุณ Waj1588

Dear Waj1588,

Thank you very much for your review.

It is pleasing to learn that you enjoyed your stay and loved our service and facilities. Thank you very much for your constructive feedback regarding breakfast service, it’s through such feedback we can refine our offering and get it right more often.

Really look forward to having you back here with us on your next visit.

General Manager

รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

อบอุ่น​ คุณ​อนุรัตน์​ Director Of Room พนักงาน​ดูแล​ดี​ คุณ​นัทพล​ ยิมให้คำแนะนำ​ได้ดี​ บรรยากาศ​ดีมีหมาแมวน่ารักๆๆ​ มี​ สวนต้นไม้รื่นรม เจ้าเจน​ พนักงาน​ CRAFT​ บริการดียิ้มแย้ม​สดใส​น่ารัก​ แนะนำ​ให้มารองชิ้ม.. โกโก้เข้มข้น​

ขอบคุณ Compass63527425349
Patrick Both General Manager ของ Kimpton Maa-Lai Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Compass63527425349,

Thank you very much for taking time to share your experience at Kimpton Maa-Lai Bangkok on TripAdvisor.

It is great to learn that you enjoyed your visit and were well taken care by Mr. Anurat and Mr. Nuttapol. I will be sure to personally share the praise with them.

It would be great to see you again soon!

General Manager

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ผมได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรงนี้ เป็นครั้งแรก หลังจากทึีเคยมาใช้บริการร้านอาหารแล้ว การต้อนรับในวันเข้าพัก มีคนรอคิวทำรายการหลายคนมาก ทำให้ผมอึดอัดเล็กน้อย แต่ความอึดอัดนั้นหายไปเมื่อมีพนักงานหญอง คนหนึ่งสบจาพยักหน้า และเดินมาหา พร้อมกล่าวคำทักทาย ให้ความช่วยเหลือ ทำให้ผมสบายใจไปหมด และการเช็คอินก็ดำเนินไป พนักงานแนะนำตัวเองชื่อ มุก อธิบายบริการส่วนต่างๆ ของโรงแรม และ แนะนำการสมัคร สมาชิก IHG ผมเพลิดเพลินกับสิ่งที่น้องมุก อธิบาย จนลืมการรอคอยที่อึดอัดจนสนิท และได้รับการต้อนรับอย่างพิเศษจาก คุณอนุรัตน์ อีกคน ทำมห้ บรรยากาศการลงทะเบียนเข้าพักดีเยี่ยมมาก

ในห้องพัก เกินความรู้สึก ของคำว่า ชอบ ผมมีความสุขและเพลินเพลินมาก โดยเฉพาะ Nigroni welcome drink มันใช่
ถ้ามีเวลามากกว่านี้ คงกลับมาที่นี่แน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _S9847AN
Patrick Both General Manager ของ Kimpton Maa-Lai Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear _S9847AN,

I am happy to learn that you had a fantastic stay with us and were impressed with friendly service provided by Khun Mook and Khun Anurat. I will be sure to let them know that they exceeded your expectations.

Thank you again for your review and we look forward to welcoming you back soon.

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดูอบอุ่น จัดสภาพแวดล้อมดีมาก สะอาด สงบเงียบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการเที่ยวพักผ่อน ครอบครัว อาหารเช้า เครื่องดื่ม ครบถ้วน หลากหลาย ปริมาณเพียงพอ มีที่จอดรถ เดินทางสะดวกสบาย ชอบมากค่ะ ถ้ามีเวลาว่างจะกลับไปพักใหม่

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jabalina1988
Patrick Both General Manager ของ Kimpton Maa-Lai Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Jabalina1988,

Thank you very much for sharing with us your recent experience at Kimpton Maa-Lai Bangkok.

It's a pleasure to read that you enjoyed your stay with us and loved the facilities at our hotel.

Thank you for your review and I look forward to welcoming you back in the near future.