เหมือนของจริง

เดินทางสะดวก อยู่สยามดิสชั้น 4 ปั้นได้เหมือนมาก แต่ราคาบัตรสูงไปหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019
p0rnrawin
จังหวัดชลบุรี, ไทย
เหมาะที่จะพาเด็กๆไป

รูปปั้นเหมือนมีชีวิต พบกับคนดัง ดารา เซเลปมากมาย ไปที่นี่ต้องลืมแก่ ปล่อยพลังจินตนาการเต็มท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018
PaiPaiPai
ไทย

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสไปชมพิพิธภัณฑ์นี้พร้อมหลาน ๆ เมื่อไม่กี่วันทึ่ผ่านมา รู้สึกอึ้งในฝีมือของคนปั้นเพราะเหมือนคนจริงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นดาราหลายคนที่มีชื่อเสียงหรือบุคคลที่น่าสนใจ การเดินทางไปก็สะดวกเพราะนั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานี่สยามได้เลย โดยภาพรวมที่นี่เหมาะแก่การไปเที่ยวมาก ๆ

ขอบคุณ sorn44
Merlin_Thailand Manager ของ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณศรที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดง รวมถึงการคัดเลือกหุ่นขี้ผึ้งของคนดังใหม่ๆเข้ามาจัดแสดง เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมพิพิธภัณฑ์ของเราต่อไปค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เหมาะที่จะมาเป็นครอบครัว ได้กลุ่มเพื่อนเพื่อน เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูป ทำให้เราเหมือนได้ใกล้ชิดไอดอลที่เราชื่นชอบจากทั่วโลกมารวมไว้ที่เดว หุ่นเหมือนคนจริงมาก มีการจำลองสถานะการต่างๆ สถานที่กว้างขวางพอสมควร

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Joyjuku
Merlin_Thailand Manager ของ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนสิงหาคม 2557 ค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการคัดสรรหุ่นขี้ผึ้งของคนดังใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมพิพิธภัณฑ์ของเราต่อไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีต้นแบบมาจากมาดามทุสโซในประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่บนสยามดิสคัฟเวอรี่ ภายในกว้างขวางมีหลายห้องให้เดินชม หุ่นขี้ผึ้งปั้นได้เหมือนจริงมากๆ มีบุคคลสำคัญจากในอดีต และคนดังๆ ในปัจจุบันทั้งของประเทศไทยและต่างประเทศ สามารถถ่ายรูปได้อย่างใกล้ชิด มีพร็อพให้เลือกใช้ประกอบการถ่ายรูปมากมาย อย่าลืมชาร์ตแบตกล้องมาให้เต็มด้วย รับรองสนุกแน่นอน!!

1  ขอบคุณ ChocoLek

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนสิงหาคม 2557 ที่ผ่านมาค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาหุ่นขี้ผึ้งคนดังมาจัดแสดงเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมอะควอเรียมของเราต่อไปค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาดามทุสโซ กรุงเทพจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เหมาะกับคนชอบถ่ายรูป คนที่คลั่งไคล้คนดังซะมากกว่า เป็นลักษณะของหุ่นขี้ผึ้งมีทั้งคนไทย และคนต่างประเทศ ทั้งดารา นักร้อง นักการเมือง เพราะค่าเข้าก็ค่อนข้างสูง

ขอบคุณ graciosob
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นหุ่นขี้ผึ้งที่ทำได้มีรายละเอียดครบถ้วนจริง เหมือนคนจริงมากๆ มีการทำมุมให้ถ่ายรูปที่เข้ากะบหุ่นด้วย ค่าเข้าชมแพงพอสมควร

ขอบคุณ ntp116