เหมือนของจริง

เดินทางสะดวก อยู่สยามดิสชั้น 4 ปั้นได้เหมือนมาก แต่ราคาบัตรสูงไปหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019
p0rnrawin
จังหวัดชลบุรี, ไทย
เหมาะที่จะพาเด็กๆไป

รูปปั้นเหมือนมีชีวิต พบกับคนดัง ดารา เซเลปมากมาย ไปที่นี่ต้องลืมแก่ ปล่อยพลังจินตนาการเต็มท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2018
PaiPaiPai
ไทย

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นแหล่งรวมรวมหุ่นขี้ผึ้ง ดารา นักร้องทั้งในและตปท. ไว้ เหมาะกับทุกคน เด็ก ก็มาได้ นำกล้องเข้าได้ ใช้เวลาเดินประมาณ 2 ชม. มีแอนทอง เคน ทาทา แพนเค้กด้วย..

ขอบคุณ www529
Merlin_Thailand Manager ของ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาหุ่นขี้ผึ้งคนดังมาจัดแสดงเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมต่อไปค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาดามทุสโซ กรุงเทพจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

หาก เสาร์ อาทิตย์ไม่รู้จะเดินทางไปไหนแวะมา กินข้าว ดูหนังที่พาราก้อนและแวะมาชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งได้มาดูความเนียบของผลงานที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมา

ขอบคุณ 847news

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนกันยายน 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เตรียมถ่ายรูปกันให้ดีเลยคุณจะได้ใกล้ชิดกับเหล่าคนดังแบบถึงเนื้อถึงตัวมากๆ และมีมุมที่ให้เราได้เล่นเกมส์ต่างๆได้อย่างลืมแก่ไปเลย

ขอบคุณ nukoong

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมาค่ะ

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

เป็นสถานที่สำหรับคนที่ชื่นชอบดารา นักแสดง คนมีชื่อเสียงทั่วโลกค่ะ ซึ่งทำได้เหมือนมากๆ ค่าบัตรจะแพงหน่อย แต่ก็คุ้มที่ได้มาสัมผัสสักครั้ง แนะนำให้เที่ยวในวันหยุดธรรมดา ไม่ใช่วัดหยุดเทศกาลนะคะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mureeporn

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนธันวาคม 2557 ที่ผ่านมาค่ะ

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

ถึงแม้ต้องเสียค่าเข้าชมก็ถือว่าเป็นที่ที่ให้ความสนุกและแปลกแนวไปอีกแบบ อยู่ใจกลางเมือง มีส่วนลดให้นักท่องเที่ยว

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ kriangsak
Merlin_Thailand Manager ของ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมาค่ะ