เดินทางสะดวก อยู่สยามดิสชั้น 4 ปั้นได้เหมือนมาก แต่ราคาบัตรสูงไปหน่อย ต้องรอซื้อจากงานไทยเที่ยวไทยถึงจะคุ้ม ข้างในมีคนดังมากมาย อาทิ นิชคุณ แอนทองประสม ไมเคิลแจ็กสัน มาดอนน่า มีกิจกรรมให้เล่นเยอะดี ดูเสร็จ มีหนัง 4D ice age ให้ชมด้วยมีหิมะตกในโรง สนุกดี
เรียน คุณ p0rnrawin
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ ขอขอบพระคุณที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาดามทุสโซจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคต
ขอบคุณค่ะ
รูปปั้นเหมือนมีชีวิต พบกับคนดัง ดารา เซเลปมากมาย ไปที่นี่ต้องลืมแก่ ปล่อยพลังจินตนาการเต็มที่ สนุกสนาน แปะตัวเข้ากับเรื่องราวของหุ่นให้ได้ แอ็คชั่นถ่ายรูปเข้าไป เอาให้สุด แล้วมันจะสนุกล้ำหน้าเด็กๆซะอีก 555
เรียน คุณPaiPaiPai
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาค่ะ
ทางเราจะนำคำชมของคุณไปแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้พนักงานของเรารักษามาตรฐานการให้บริการที่เป็นเลิศ การดูแลปรับปรุงพื้นที่จัดแสดงให้น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงการสรรหาหุ่นขี้ผึ้งคนดังมาจัดแสดงเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าทุกคนเกิดความประทับใจและมีช่วงเวลาที่ดีที่มาเข้าชมต่อไปค่ะ
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเราในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามาดามทุสโซ กรุงเทพจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตค่ะ
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ
ที่นี่มีหุ่นขี้ผึ้งที่ทำได้เหมือนดารามาก เหมาะกับการมาถ่ายรูปด้วยสักครั้งนึง แต่ว่าถ้าเทียบกับค่าครองชีพคนไทยรู้สึกว่าแพงไปหน่อย แนะนำให้มาตอนมีโปร
เรียนคุณ Platinumshadow
ในนาม บริษัท เมอร์ลิน เอนเตอร์เทนเมนทส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารงานมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่กรุณาสละเวลามาเขียนรีวิวพิพิธภัณฑ์ของเรา ภายหลังจากที่ได้มาเข้าชมเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาค่ะ
สำหรับเรื่องราคาค่าเข้าชม ทางเราขอแนะนำให้ซื้อบัตรเข้าชมออนไลน์ หรือใช้โปรโมชั่นที่ทางเราได้ทำกับพาร์ทเนอร์หลายๆราย อาทิ เอไอเอส บัตรแรบบิท เพื่อรับส่วนลดค่าเข้าชมในครั้งต่อๆไปนะคะ
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ
ที่จริงมันก็เปิดมาตั้งนานแล้ว แต่ราคาบัตรแพงอ่ะ จนเมื่องานท่องเที่ยวครั้งล่าสุดมีโปร เลยจัดปายย...สถานที่โอเคเลยนะ ไปมาสะดวก จะรถเมล์ bts ได้หมด...หุ่นมีเยอะดี มีประวัติให้อ่านด้วย แล้วฉากเค้าก็ทำดี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นนั้นๆ แล้วห้องจัดแสดงก็แบ่งเป็นโซน เช่น ดารา นักร้อง รักแสดง อะไรอย่างเงี้ย...แล้วอย่างนักกีฬาที่เป็นนักมวย เค้าก็จะมีเครื่องชั่งน้ำหนักแล้วก็มีสเกลบอกว่า นน. เท่าไหร่อยู่ในเกณฑ์นักมวยรุ่นไหน ส่วนที่เป็นนักฟุตบอลก็จะมีจอเป็นรูปสนามบอล มีจุดวางบอลให้เตะลูกโทษ แล้วที่พื้นหน้าจอจะมีตำแหน่งให้เรากระทืบ พอเรากระทืบบอลในจอก็จะยิงไปทางประตู เข้าบ้างไม่เข้าบ้าง ก็หนุกหนานดี ...ขอเตือนว่าควรไปอย่างน้อย2คน ได้ถ่ายรูปได้สวยๆ เราไปคนเดียวเซลฟี่ก็ไม่ได้บรรยากาศ ได้แต่หน้า จะแอคท่าทางก็ไม่ได้...แล้วเค้ามีโรงหนัง4dให้ดูเรื่อง ice ageด้วย แค่10 กว่านาที แต่ก็สนุกดี หิมะตก แผ่นดินไหว ตัวการ์ตูนเหมือนทะลุจอมาหาเรา...เย้ ชอบๆ ก่อนออกจะมีgift shop ราคาก็โอเคนะ ไม่ได้แพงเว่อร์
ตอนแรกคิดว่ามีแต่หุ่นตั้งโชว์แบบพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่เคยไป แต่ผิดคาด มีกิจกรรมต่าง ๆซ่อนอยู่ในแทบทุกหุ่น เด็กสามารถมาสนุกได้ ตั้งอยู่ชั้นบนของห้าง Siam Discovery ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางได้ทั้งรถประจำทาง รถไฟฟ้า หรือจะขับรถไปก็ได้
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่รวบรวมหุ้นขี้ผึ้งคนดังจากทุกวงการและยังรวมถึงดาราและคนดังของประเทศไทยอีกด้วย บัตรค่าเข้าชมก็แพงเหมือนกันดีนะที่ได้โปรโมชั่นมาเลยมาเที่ยวชม