Kobune
ลิเวอร์พูล, สหราชอาณาจักร

เดินทางสะดวก

รีวิวของ วิค 3 บางกอก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2015
โรงแรม อยู่ใกล้ BTS ติดกับสถานีสะพานควาย เป็นโรงแรมใหม่ ห้องมีขนาดเล็ก แต่ไม่เล็กมา และก็ใช้พื้นที่ได้ดี ดูไม่อึดอัดเกินไป ห้องน้ำสะอาด มี กระจกกั้น ใส มี wifi ให้ใช้ ฟรี ที่นอนก็นอนสบายดี อุปกรณ์ในห้องครบครัน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ย. 2015
Dear Kobune,

Thank you very much for sharing your experience during your stay.

Receiving such positive feedback from our guests motivates us to further improve our commitment to delivering good service.

From all of us at Vic3 Bangkok, we look forward to welcoming you again

Yours sincerely,
6.4 กม. จาก วิค 3 บางกอก
Camera standard
4.2 กม. จาก วิค 3 บางกอก
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมนี้เดินทางสะดวก ติดกับรถไฟฟ้า bts สถานีสะพานควาย
เดินจากสถานีไปอีกประมาณ 200 เมตร เท่านั้น คนไม่พลุกพล่านเหมาะกับการพักผ่อน
มี 7-11 ติดกับ รถไฟฟ้า ดึกๆอาจจะเงียบๆหน่อย
สภาพห้องใหม่มาก ห้องไม่กว้างมากนัก ขนาดกำลังดี แบ่งเป็นสัดเป็นส่วน
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำแยกส่วนอาบน้ำ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ฝั่งตรงข้าม bts จะเงียบสงบ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ topster2006
PimpornBKK Manager ของ วิค 3 บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ คุณtopster20...

ขอบพระคุณสำหรับคำชมค่ะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ

พิมพร สุบินทรามาศ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมออกแนวบูติคหรือเปล่าไม่แน่ใจอยู่ในเครือของ Asscot International ห้องมีขนาดเล็กห้องน้ำเป็นกระจกใสแต่มีมู่ลี่กั้นให้ มีหรี Wifi ความเร็ว 2 เมก ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหา พนักงานให้บริการและดูแลดีมาก ห้องอาหารสำหรับทานอาหารเช้าค่อนข้างจำกัดหรืออาจเป็นเพราะเราลงไปเจอช่วงที่ลูกค้าเยอะพอดีมั้ง อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายแต่ก็ถือว่าดีเหมาะกับราคา โรงแรมอยู่ในซอยแต่ไม่ลึกเลยเดินประมาณ 5 นาทีก็ถึง BTS สนามเป้า โดยรวมแล้วใช้ได้ครับ ^_^

ขอบคุณ phatsawat

สวัสดีค่ะ คุณPhatsawat,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้มีโอกาสรับใช้ท่าน ทางโรงแรมหวังเป้นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้งในไม่ช้า

พิมพร สุบินทรามาศ

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ทำเลดีอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า เข้าซอยไปนิดเดียว โรงแรมมี 8 ชั้น ห้องพักมีขนาดไม่ใหญ่นัก ที่นอนขาวสะอาดน่านอน การจัดวางสิ่งของภายในห้องค่อนข้างลงตัวทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด จากเตียงนอนสามารถมองเห็นเข้าไปได้ถึงภายในห้องน้ำที่กั้นด้วยกระจกใส แต่สามารถดึงมูลี่ลงมาปิดได้ ห้องน้ำมีฝักบัวแบบRain Showerชอบมากๆ สระว่ายน้ำจะตั้งอยู่บนชั้น 3 ของตัวอาคารมีขนาดไม่ใหญ่นัก ติดๆกันจะเป็นห้องฟิตเนส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องชั้นบนๆ จะได้มองเห็นวิวสวยงาม
ขอบคุณ vareewan s
PimpornBKK Manager ของ วิค 3 บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีค่ะ คุณMemories_pink

พิมพร สุบินทรามาศ

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เลือกเข้าพักทุกครั้งที่เข้ากรุงเทพ เพราะเดินทางสะดวกมาก อยู่ไกล้สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้าเดินไม่เกิน 3 นาที แต่อาหารเช้ามีปริมาณน้อยไปหน่อย และฟิตเนสก็มีอุปกรณ์น้อยไปหน่อยด้วย แต่ก็เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักเวลาไปประชุมที่ กรุงเทพ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สำหรับเตียงเดี่ยว ห้องที่ลงท้ายด้วย 33 เช่น 4033 จะได้ห้องมุมๆ เสียงจะเงียบหน่อย
2  ขอบคุณ Dapcool
PimpornBKK Manager ของ วิค 3 บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Dapcool

วิกทรี แบ็งคอก ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสรับใช้ค่ะ ขอบพระคุณสำหรับข้อเสนอแนะค่ะ ทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้น

ขอขอบพระคุณอีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไดดเมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

พิมพร

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้า ห้องพักสะอาดร้านอาหารด้านล่างอร่อยเงียบบสงบแม้อยู่กลางเมือง เดินจากโรงแรมไปbtsอารีย์หาของอร่อยทาน เวลาเรียกแทกซี่จากที่อื่นมาไม่ค่อยโดนปฏิเสธเวลาเดินทางมากรุงเทพจะพักที่นี่ตลอด เดินออกจากโรงแรมมาเลี้ยวซ้ายเดินไปBTSอารีย์มีของกินอร่อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MissGudgie
PimpornBKK Manager ของ วิค 3 บางกอก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear MissGudgi...

Sawasdee ka!!

Thank you for your support to Vic 3 Bangkok.

We are happy to hear that you were enjoy your stay with us. Your positive comments motivates us to continue for exellent service to our guest.

We are looking forward to welcome you again.

Yours Sincerely,

Pimporn Subintramas