ขอแจ้งว่า มีความประทับใจการให้บริการ บรรยากาศ ห้องพัก ทำเลที่ตั้ง การอำนวยความสะดวกเรื่องห้องสะอาดใหม่ พนักงานบริการดี โดยเฉพาะ Ohm Hotel manager ที่คอยให้คำแนะนำ และบริการเป็นอย่างดี จะมาใช้บริการอีกแน่นอน แล้วจะประชาสัมพันธ์ให้คนมาพักอีกนะครับ
ประทับใจมากคับ. วันหลังจะมาพักอีกแน่นอน. ความสะอาดใหม่เต็ม10. มีหิวเนสสระว่ายน้ำไว้ผ่อนคลาย. อาหารให้9เลยคับ. แนะนำให้มาพักที่นี้เลยคับ. และพนักงานบริการดี โดยเฉพาะ Ohm Hotel manager ยิ้มแย้มบริการดีมากๆ
บริการดีมากค่ะ พนักงานดี ห้องพักสวย ราคาถูก ชอบที่นี้มากค่ะให้ความสะดวกสบาย พนักตอนรับดีมากจริงๆค่ะแนะนำเลยค่ะที่นี้ราคาถูก มากห้องสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องก็หรูมากที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ สะอาด ระบบความปลอดภัยครบ
โรงแรมใหม่มาก พนักงานบริการดีมาก ให้ข้อมูลครบถ้วน (Suk , Ohm ,Mind ,Ma ) มีสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น กรีนซ้อมพัต ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า วิวดาดฟ้าสวยดีถ้ามีโอกาศจะเข้ามาใช้บริการอีกนะครับปล.รปภ.และเบลบอยก็บริการดีครับ
น้อง beam ให้บริการดีมากๆครับ ดูแลดี ใส่ใจการให้บริการ ในส่วนห้องพักอยู่กลางเมือง ห้องกว้าง ห้องใหม่ มีโต๊ะทำงานเหมาะกับทำงานมาก ห้องน้ำกว้าง ประทับใจมากที่สุดเลยึรับ มีที่จอดรถ อินเตอร์เน็ตถือว่าใช้ได้ดี