พนักงานชื่อน้องบีมน่ารักมากค่ะยิ้มแย้มและคอยต้อนรับอย่างเป็นกันเองสมเป็นสถานที่ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองอย่างดี รร ใหม่และสะอาดมากค่ะ ทำเลดีไปไหนมาไหนสะดวกสบาย มีรถรับส่งไปเทอมินอล21ฟรีด้วย มีซุปเปอร์ใกล
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
โรงแรมใหม่ สวย สะอาดมากก พนักงานน่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมาก และถึงแม้ว่ามาพักคนเดียว ก็รู้สึกเซฟและ ปลอดภัย ( อีกอย่างที่นอนคือนุ่มมาก หมอนเยอะดีเอาไว้กอด ) 555 ระบบของโรงแรมคือดีจริงๆ คะ สรุปง่ายๆ คือดีมากก เอา 5 ดาวไปเลยจ้า ☺️
ห้องพักน่ารักมากประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอินเลย ห้อง พักสบาย เตียงนอนนี่สุดยอดค่ะหลับเพลิน การเดินทางก็สะดวกใกล้กับ BTS พร้อมพงศ์ ที่โรงแรมมีบริการรถรับส่งด้วยสะบายไปอีก สิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง อาหารอร่อยเป็นแบบ Buffet สั่งไข่ได้ตลอด เด็ดสุดคือกาแฟสด ราคานี้คุ้มค่าที่สุดค่ะ อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีมากค่ะ พนักงานชื่อMichelค่ะ สุดท้ายสิ่งที่ชอบที่สุดคือวิวสระน้ำค่ะ สวยมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนเงียบสงบ ส่วนตัวสุดๆ จะกลับมาเป็นครั้งที่ 3 แน่นอนค่ะ
เพิ่งมาพักครั้งแรก ประทับใจมาก เป็นโรงแรมขนาดกลางทั้งใหม่และสวย ห้องสะอาด อยู่สบาย สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องฟิตเนส ซาวน่า สตรีม มีครบครัน สะดวกในการเดินทางใกล้BTS และ MRT พนักงานต้อนรับ เจ้าหน้าที่ แม่บ้านอัธยาศัยดีค่ะ
ประทับใจมากๆ ห้องพักน่ารักและสะอาด
พนักงานต้อนรับทุกคนให้ความช่วยเหลือและบริการเป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีที่จอดรถจำกัด ทางโรงแรมก็มีพนักงานคอยดูแล จัดสรรที่จอดรถให้ ตลอดจนถึงพนักงานต้อนรับ คุณบีม ยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับลูกค้าทุกท่านอย่างดีเยี่ยม คุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆค่ะ
ห้องพักสวย,สะอาด,สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตรงกับที่โฆษณา บริการดีเยี่ยม ราคาโปรโมชั่นถูกมากๆ ใกล้ Bts สามารถเดินไปขึ้นได้สบายๆ เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนในเมืองกทม. หากมาเป็นครอบครัวแนะนำให้นำรถมาคันเดียวเนื่องจากที่จอดจะมีจำกัดไปบ้าง แนะนำให้มาพักผ่อนที่นี่ครับ