Wittaya A
เกาะเกร็ด, ไทย

Room service

รีวิวของ The Quarter Phromphong by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ค. 2021ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาดบริการดี เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ ใกล้ถนนใหญ่ ติด สถานีรถไฟบนดิน และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน แนะนำให้ใช้บริการทุกสาขา เพราะบริการดีมาก บริการด้วยรอยยิ้ม ใกล้ร้านอาหารมาก ยังไงก็ขอแนะนำให้มาใช้บริการ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
3.4 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
  • travelup.com
2.8 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
4.4 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
5.0 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
  • travelup.com
0.7 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
  • travelup.com
4.1 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
1.8 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ทางที่พักให้บริการดีมาก
-มีความใส่ใจผู้เข้ามาพักอาศัย
-ห้องพักสะอาดเรียบร้อย มีแม่บ้านทำความสะอาดสามารถเรียกใช้บริการตลอดเวลา
-ดูแลรถยนต์และความพร้อมในการขับขี่
แนะนำให้เข้าพักผ่อนที่นี่แล้วท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้รับการดูแลเอาใจใส่ดุจดั่งญาติมิตร

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ VanVanWanWan
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2021

ร้านอาหารอร่อยมากเด็กเสิร์ฟบริการดี ร้านอร่อยบริการดี พนักงานเสิร์ฟชื่อแองจี้ และไมเคิล และน้อย 3 คน บริการดีเยี่ยมมากครับมีสระว่ายน้ำดีมาก. และฟร้อนต้อนรับดีเยี่ยมประทับใจในด้านการบริการโรงแรมมีที่จอดรถได้หลายคัน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ prakitk2021
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021

ห้องพักดีสะดวกสบาย พี่พนักงาน P’Nut P’Sai ดูแลดีมากๆ ครั้งหน้าจะก็เลือกพักที่นี่อีก พี่ๆแม่บ้านก็ใส่ใจอัธยาศัยดีพนักงานน่ารักรวมไปถึงพี่ๆรปภ.และพี่ๆที่คอยเรียกรถเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเราและแฟนตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก

ขอบคุณ chalitak2019
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ฉันพักที่โรงแรมนี้ 2 คืนกับแฟนมันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ห้องพักสะดวกสบายและกว้างขวางพร้อมวิวที่่สวยงามมากพนักน่ารักเป็นกันเองและช่วยเราได้มากโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีมากและเป็นที่ที่ฉันอยากจะกลับมาอีก👌🙏

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Surellal
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ในที่สุดเราก็ย้ายไปพักผ่อนในวันหยุดเล็ก ๆ ของเรา​ และสถานที่แห่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เรากำลังมองหา เรามาที่นี่เพราะเพื่อนคนหนึ่งของเราแนะนำโรงแรมนี้และเราเชื่อว่าเขาให้คำแนะนำที่ดีแก่เราอย่างแน่นอน นี่คือโรงแรมที่ฉันอยากจะกลับมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sunapuck