Thitapha R.

Great Hotel

รีวิวของ The Quarter Phromphong by UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ถ้ากำลังมองหาโรงแรมใกล้หัวลำโพง ไม่ไกลจากเยาวรา แนะนำ The Quarter Hotel Hua Lamphong เลยค่ะ ห้องพักสะอาด สภาพดี พนักงานให้บริการดี พร้อมอาหารเช้า แนะนำค่ะ มีให้เลือกห้องหลาย type และราคายังน่าครบหามากค่ะ ตกแต่งสไตล์ไชน่า ที่ให้4ดาว เพราะเรามาพักห้องที่ไม่เห็นวิว เห็นแต่ตึก (ถ้าอยากได้วิวดีๆ รีบจองนะ)
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: Parking availability
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.4 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
  • travelup.com
2.8 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
0.7 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
5.0 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
  • Official Site
0.4 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
4.1 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
1.8 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
Camera standard
0.8 กม. จาก The Quarter Phromphong by UHG
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ตั้งแต่การสำรองห้องพัก ไปจนถึงการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง เมื่อ Check-in ภายในห้องพีกสะอาด โทนการตกแต่งดูสบายตา อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้อง อำนวยความสะดวกในห้องคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แนะนำให้เข้าพักครับ ขอขอบคุณพนักงานที่น่ารัก ทั้งคุณ Nut คุณ Dim และคุณ Fah

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ napeeintasorn
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะน้องnut น้องfahน้องdimและๆพี่ๆ สตาฟที่คอยขับรถ กดลิฟต์ให้ ถือกระเป๋าให้ ของหนักมาก ก็พามาส่งที่ห้อง บริการดีสุด
ห้องพักสะอาดใหม่ แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน ทำความสะอาดเอี่ยมมาก แอร์เย็นสบาย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ห้องน้ำดีมาก น้ำไหลแรงมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มีอะไรค่ะ
ขอบคุณ Maggietrippz
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ดูสบายตา บริการเป็นกันเอง แนะนำให้ข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์ พนักงานอัพเกรดห้องให้โดยไม่ร้องขอ
แต่งห้องสไตล์โมเดิร์น มาพักที่นี้ครั้งที่2แล้วเพราะสะดวกเดินทางง่าย ห้องดีลักซ์กว้างเป็สัดส่วนเหมาะสำหรับนั่งทำงานอารมณ์ในการเข้าพักเหมือนอยู่ในห้องนอนที่บ้านมากๆ ชอบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ในครั้งถัดไปถ้าต้องมาพักที่นี้ หรือต้องแนะนำเพื่อนเพื่อเข้าพักจะแนะนำโรงแรมที่นี้เพราะโดยรวมชอบที่นี้หาง่าย สะดวก สะอาด พนักงานดูแลดี ภาพลักษณ์โดยรวมโอเค ไม่ผิดหวังกับการเข้าพักที่นี้น
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Passport54043002201

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ห้องsuperIerสะอาดมาก แอร์เย็นสบาย มีตู้เย็น เตียงใหญ่นุ่มสบาย เรียบร้อยดี ทีวีดูได้ดี พนักงานNut กับ Dim บริการดีมากๆค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ toeyn2021
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักห้อง superior เตียงใหญ่ดี ที่นอนนุ่ม ห้องไม่เล็กกำลังพอดีเลยค่ะ มีตู้เย็นและของใช้ต่างๆ ทีวีต่อเน็ทฟลิกได้ ราคาถูกมากๆถ้าเทียบกับคุณภาพห้องและการบริการ
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ คุณภพ คุณนัทและคุณนนท์ ดูแลใส่ใจลูกค้าดีค่ะ
ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอน รู้สึกอบอุ่นดีค่ะ

ขอบคุณ PlaifanS