ห้องสะอาดมาก บริการดีเยี่ยมค่ะ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณส้มโอ มาพักที่นี่ประจำ เดินทางสะดวกมาก ใกล้รถไฟฟ้าและMRT มีshuttleรับส่งด้วย วิวชั้น8 ก็สวยมากๆ ที่ห้งก็วิวสุดยอดไปเลยค่ะ แล้วจะมาอีกแน่นอนค่ะ :)
ถ้ากำลังมองหาโรงแรมใกล้หัวลำโพง ไม่ไกลจากเยาวรา แนะนำ The Quarter Hotel Hua Lamphong เลยค่ะ ห้องพักสะอาด สภาพดี พนักงานให้บริการดี พร้อมอาหารเช้า แนะนำค่ะ มีให้เลือกห้องหลาย type และราคายังน่าครบหามากค่ะ ตกแต่งสไตล์ไชน่า ที่ให้4ดาว เพราะเรามาพักห้องที่ไม่เห็นวิว เห็นแต่ตึก (ถ้าอยากได้วิวดีๆ รีบจองนะ)
พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ตั้งแต่การสำรองห้องพัก ไปจนถึงการต้อนรับอย่างเป็นกันเอง เมื่อ Check-in ภายในห้องพีกสะอาด โทนการตกแต่งดูสบายตา อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้อง อำนวยความสะดวกในห้องคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป แนะนำให้เข้าพักครับ ขอขอบคุณพนักงานที่น่ารัก ทั้งคุณ Nut คุณ Dim และคุณ Fah
พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะน้องnut น้องfahน้องdimและๆพี่ๆ สตาฟที่คอยขับรถ กดลิฟต์ให้ ถือกระเป๋าให้ ของหนักมาก ก็พามาส่งที่ห้อง บริการดีสุด ห้องพักสะอาดใหม่ แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน ทำความสะอาดเอี่ยมมาก แอร์เย็นสบาย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ห้องน้ำดีมาก น้ำไหลแรงมากค่ะ
ห้องพักสะอาด ดูสบายตา บริการเป็นกันเอง แนะนำให้ข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์ พนักงานอัพเกรดห้องให้โดยไม่ร้องขอ แต่งห้องสไตล์โมเดิร์น มาพักที่นี้ครั้งที่2แล้วเพราะสะดวกเดินทางง่าย ห้องดีลักซ์กว้างเป็สัดส่วนเหมาะสำหรับนั่งทำงานอารมณ์ในการเข้าพักเหมือนอยู่ในห้องนอนที่บ้านมากๆ ชอบ