ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿4,672/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,208) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿4,672) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 18% (ราคาเฉลี่ย ฿2,129/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,748) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 18% (฿2,129) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมมา พนักงานรีบเข้ามาช่วยถือของ จองผ่าน line shop พนักงาน front ก็รีบดำเนินการให้ไม่ต้องรอ ที่พักสะอาด ทีวีมี netflix มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ประทับใจทุกครั้ง คงมีครั้งต่อๆไปอีกแน่ แถมในห้องยังมีมินิบาร์ครบครัน
ลองมาพักเพราะเพื่อนแนะนำมาว่าโรงแรมในเครือ uhh ดี แอบเข้าซอยลึกนิดนึง ถ้าสัมภาระเยอะควรนั่งแท็กซี่หรือวินเข้ามา รวม ๆ ห้องพักดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานต้อนรับคุณ kan และ dim ให้ความช่วยเหลือดี ช่วงที่เข้าพักเหมือนจะมีโปรโมชั่น จองห้อง superior ได้อัปเกรดเป็นห้อง deluxe ด้วยค่ะ
สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ มีที่จอดรถ จึงเหมาะมากกับคนที่เบื่อบ้าน อยากเปลี่ยนบรรยากาศ จะมานอนเล่นหรือ WFH ก็สามารถทำได้ ภายในห้องสะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ววว
บริการดีมาก ห้องสะอาด เงียบสงบ เดินทางไปมาสะดวก ใฝและห้างที่ดีที่สุดในเมืองไทย พนักงานยิ้มแย้ม การทำความสะอาดก็มีมาก ห้องมีกลิ่มห้อง ห้องน้ำสะอาด มี facility ให้ใช้มากหมายหลายอย่างมากๆ คุ้มค่าสุดๆ
เริ่มตั้งแต่ลุงยาม ยิ้มแย้ม โบกรถให้จนเกรงใจ555น้องพนักงานผู้ชายชื่อคุณ Nut อัธยาศัยดีมากๆ ยิ้มแย้ม สุภาพมากๆ โรงแรมนี้คือเพิ่งเปิดไม่นาน ห้องยังใหม่มาก กว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย ที่สำคัญราคาน่ารักมากๆค่ะ เอาไปเลยเต็ม10ไม่หักค่า