โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับ น่ารัก บริการดีมากค่ะ ประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสจะมาไช้บริการอีกนะคะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ ทำเลสะดวกไปใหนมาใหนติด bts ห้องพักกลิ่นหอม กว้างขวางไม่อึดอัด พนักงานต้อนรับอัพเกรดห้องให้ด้วยค่ะ
ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมมา พนักงานรีบเข้ามาช่วยถือของ จองผ่าน line shop พนักงาน front ก็รีบดำเนินการให้ไม่ต้องรอ ที่พักสะอาด ทีวีมี netflix มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ประทับใจทุกครั้ง คงมีครั้งต่อๆไปอีกแน่ แถมในห้องยังมีมินิบาร์ครบครัน
ลองมาพักเพราะเพื่อนแนะนำมาว่าโรงแรมในเครือ uhh ดี แอบเข้าซอยลึกนิดนึง ถ้าสัมภาระเยอะควรนั่งแท็กซี่หรือวินเข้ามา รวม ๆ ห้องพักดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานต้อนรับคุณ kan และ dim ให้ความช่วยเหลือดี ช่วงที่เข้าพักเหมือนจะมีโปรโมชั่น จองห้อง superior ได้อัปเกรดเป็นห้อง deluxe ด้วยค่ะ
สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ มีที่จอดรถ จึงเหมาะมากกับคนที่เบื่อบ้าน อยากเปลี่ยนบรรยากาศ จะมานอนเล่นหรือ WFH ก็สามารถทำได้ ภายในห้องสะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ววว
บริการดีมาก ห้องสะอาด เงียบสงบ เดินทางไปมาสะดวก ใฝและห้างที่ดีที่สุดในเมืองไทย พนักงานยิ้มแย้ม การทำความสะอาดก็มีมาก ห้องมีกลิ่มห้อง ห้องน้ำสะอาด มี facility ให้ใช้มากหมายหลายอย่างมากๆ คุ้มค่าสุดๆ