ที่พักดีมากครับ บรรยากาศดี เงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวน ห้องพักสวย สะอาด พนักงานบริการดีมากครับ ทั้ง K'Dim & K'Nut และพี่ผู้ชายอีกคนด้วย ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีมากๆครับ จะกลับมาใช้บริการบ่อยๆแน่นอนครับ
ขอบคุณเจ้าหน้าที่โรงแรมคุณ Nut และ คุณ Som-O ที่ให้คำแนะนำและการบริการเป็นอย่างดีครับ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกนะครับ ห้องพักสวย เตียงนุ่ม แอร์เย็น ฝักบัวแรง มีไดร์เป่าผม ตู้เย็น ชากาแฟครบ ที่สำคัญมี Netflix ดีทุกอย่าง 10/10 ไปเลยครับ
มาพักหลายครั้งแล้วแต่ไม่เคยขึ้นมาบนrooftopเลย ขอบใจน้องดิมที่แนะนำขึ้นมาถ่ายรูปบนนี้ประทับใจมากๆถึงแม้ตึกจะไม่สูงเท่ารอบๆข้างแต่ถือว่าดีครับ โดยรวมแล้วห้องพักสะอาดสอ้านดีครับ ค่าห้องก็ถูก พนักงานก็ต้อนรับขับสู้กันดีมากๆ
ห้องพักกะทัดดี ที่นอนนุ่มสบาย เข้าnetflixได้ รีเซปชั่น น้องฟ้าและน้องดิม น่ารัก สุภาพ พูดจาดีมีคนช่วยยกกะเป๋าส อา รถจอดแน่น ต้องฝากกุญแจห้องยังมีกลิ่นอับๆนิดหน่อย เปิดกระจกไม่ได้ ล้อคไว้ราคานี้ถ้าห้องหอมจะให้10 10 10
พักที่นี่ครั้งแรก พนักงานบริการดีช่วยเข็นกระเป๋าให้ด้วย ห้องกว้าง ทีวีดูได้ มีเน็ตฟลิกซ์ให้ดูด้วย ผ้าห่มหอมมาก เตียงนุ่มสบาย ชอบมากๆค่า ชา กาแฟ มีบริการในห้อง ลิฟต์สะดวกสบาย มีร้านกาแฟข้างล่าง เดินทางสะดวก