ห้องพักสะอาดและใหม่ บุฟเฟ่อาหารเช้าก็มีให้พร้อม ราคาสบายกระเป๋า เงียบและเป็นส่วนตัว อยู่ในซอยลึกเข้ามาแต่มีรถรับส่งถึงmrtอำนวยความสะดวก พนักงานพูดจาไพเราะดี บริการประทับใจ มาพักหลายครั้งแล้ว ถูกใจมากๆ
ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลลูกค้าและให้คำแนะนำดีมาก บรรยากาศในโรงแรมเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนและทำงาน ใกล้ๆโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ที่ท่องเที่ยว และคาเฟ่เยอะแยะครับ
ดีใจที่ได้กลับมาพักอักครั้ง อยากบอกว่า เป็นการบริการที่ดีมากๆ ชื่นชอบความเป็นกันเองของพนักงาน พูดจาน่ารัก อัพเกรดห้องให้ฟรี ห้องสวยมากๆ ใกล้โรงแรมมีเซเว่นด้วย มีห้างที่อยู่ใกล้ที่พัก ถ้ามีโอกาสจะเข้ามาพักอีกบ่อยๆ
บริการดีมากค่ะ ห้องพักสวยบรรยากาศดีราคาย่อมเยาเหมาะกับทุกคน พื้นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมีสระว่ายน้ำมีอาหารเช้าเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้งคุ้มค่าแก่การมาพักมากค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่พักแนะนำเลยค่ะะะ
โรงแรมสวยมากค่ะ พนักงานบริการดี มีคนช่วยยกกระเป๋าขึ้นมาหน้าห้อง โรงแรมสะอาดสะอ้านมาก มีสระว่ายน้ำให้เล่นได้ด้วย พื้นที่ของโรงแรมตั้งอยู่ในเมืองเดินทางสะดวก ไปไหนก็สะดวกง่ายมากค่ะ มีอาหารเช้าให้ทานหลากหลายอย่าง น่ารับประทานมากค่ะ