ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,134/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,894) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,134) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 23% (ราคาเฉลี่ย ฿2,201/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,690) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 23% (฿2,201) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ทีพักใกล้ใจกลางเมือง กทม ราคาถูก ห้องสะอาดประหยัด การบริการทีดีเยี่ยม พร้อมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคนงบน้อย ต้องการห้องเช่าพักราคาไม่แพง เหมาะสำหรับพักคนเดียว พักคู่ เเถมมีรถรีบส่งไปยัง BTS หรือห้าง อควอเทีย อีกด้วย..
พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส เช็คอินไว นั่งรอไม่นาน ภายในห้องพักสะอาด กลิ่นหอมสดชื่นมีมินิบาร์ แต่เสียเงินนะ ฮ่าๆ กินฟรีเฉพาะน้ำเปล่าจ้าน้ำไหลแรงดี มีสายชำระให้ใช้งานตอนนี้สระน้ำเปิดแล้ว แต่มาช้าไปหน่อยเลยไม่ได้ใช้บริการสามารถขอแปรงสีฟันกับพนักงานได้ฟรีค่ะ
ห้องพักสวยสะอาดน่านอนมากๆ พนักงานบริการดีมากๆน่าประทับใจในการเข้าพัก อาหารเช้าอร่อย ราคาถูกด้วย การเดินทางง่ายและก็สะดวกมีรถบริการรับส่งถึงmrtและbts เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว มาพักก็ไม่มีปัญหาเลย
ห้องพักสะอาดและใหม่ บุฟเฟ่อาหารเช้าก็มีให้พร้อม ราคาสบายกระเป๋า เงียบและเป็นส่วนตัว อยู่ในซอยลึกเข้ามาแต่มีรถรับส่งถึงmrtอำนวยความสะดวก พนักงานพูดจาไพเราะดี บริการประทับใจ มาพักหลายครั้งแล้ว ถูกใจมากๆ
ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลลูกค้าและให้คำแนะนำดีมาก บรรยากาศในโรงแรมเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนและทำงาน ใกล้ๆโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ที่ท่องเที่ยว และคาเฟ่เยอะแยะครับ