เรามาพักครั้งแรกจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันเพราะราคาไม่แพงมาก และรวมอาหารเช้า มาถึงช่วงบ่ายโมง คนค่อนข้างเยอะ พนักงานดูยุ่งมากๆ และดูแออัดเพราะล็อบบี้เล็ก แต่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานทั้งคุณฟ้าและคุณส้มโอ เราเลยฝากของไว้ก่อน ไปนั่งทานกาแฟร้านใกล้ๆ รอเวลา พอกลับมาช่วงบ่าย ได้ห้องชั้น7วิวสวยมาก ห้องสวยดูสะอาดตกแต่งโอเค มีของใช้ครบ ถือว่าคุ้มค่าเกินราคา ตอนเย็นขึ้นไปดาดฟ้า สระว่ายน้ำก็สวย แต่มีลูกค้าเยอะเกินไป เลยไม่ได้ลงสระ
ตอนเช้าอาหารเช้าก็เปิดแต่เช้า เราเลยได้ทานทันเวลา เพราะต้องเชคเอ้าท์ตอน7โมง น้องบีที่ห้องอาหารก็บริการดี
โดยรวมถึงว่าดีมากๆค่ะ ให้9/10 หักคะแนนล็อบบี้เล็ก ทำให้ดูแออัดและพนักงานดูยุ่งตลอดช่วงบ่าย