“อเมซอน ร้านกาแฟที่คุ้นเคย”
รีวิวของ Cafe Amazon

Cafe Amazon
ได้รับการจัดอันดับ ที่672 จาก963 ชาและกาแฟ ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020

กาแฟรสเยี่ยม พนักงานชงเก่ง ยิ้มต้อนรับ ทุกคน
พึ่งเปิดไม่นานแต่ ผ่านการเทรนมาดี
ใครมาย่านนี้ อย่าลืมแวะมากันครับ
รับรองโดนใจ มาประชุมก็มีที่ประชุมให้ 8-10คน แจ๋วจริง
มาตรฐานเขาสูงแท้เลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tatchar2014

นักท่องเที่ยวที่ดู Cafe Amazon ยังดู

เคยไป Cafe Amazon แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ