Priceline
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 09/06/23
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าสถานีกรุงธน เดินแค่ 7-8 นาที พนักงานน่ารักมาก เดินไปส่งถึงบีทีเอสเลย เพราะตอนนี้กำลังทำรถไฟฟ้าไปไอคอนสยาม แต่ก็สามารถเดินเท้าไปไอคอนสยามได้เพียงแค่สิบนาที เราได้พักห้องที่เป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น กว้างขวาง นอนสบาย สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสวยมาก

ขอบคุณ missamparat
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เข้าพัก premier suits ห้องกว้างขวาง มีครัวเล็กๆให้พร้อม microwave
มีห้องนอนแยกต่างหาก พร้อมวิวรถไฟฟ้า เด็กๆชอบมาก

Breakfast buffets มีอาหารคามสมควร ไม่มากไม่น้อย พอใช้

พนักงานบริการดี แม่บ้านทำความสะอาดดีมาก สุภาพและเอาใจใส่ดี

มีฟิตเนสให้เล่น สระว่ายน้ำดูไม่ค่อยสะอาดและค่อนข้างเปลี่ยว

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Nok M
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2017

โรงแรมใกล้รถไฟฟ้า BTS ทั้ง สะพานกรุงธน และ ตากสิน แต่แนะนำ ลงสะพานกรุงธน จะเดินใกล้ และ สะดวกกว่า กลางคืนค่อนข้างเปลี่ยว ใกล้ๆโรงแรมมี เสนาเฟส เราพักห้องมุม ที่เป็น 1ห้องนอน กว้างขวาง นอนสบาย สระว่ายน้ำบนด่านฟ้า ปิดดึก รวมๆแล้วคุ้มราคาห้อง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ hilleyboy
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ได้พักห้องมุมเห็นวิวกรุงเทพ ชื่อ พาโนรามา และมีห้องรับแขก พนักงานต้อนรับน่ารักมากครับ อาหารเช้าก็ใช้ได้ ที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยมาก ไปเล่นตอนเย็นๆ บรรยากาศดี ทำให้ไม่ได้ยินเสียงรถแม้ว่าจะอยู่ติดถนน แต่พอปิดประตูห้องนอน ทำให้ไม่ได้ยินเสียงรถเลย แล้วจะกลับไปพักอีกครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักกว้าง ราคาประหยัด
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aOMT84
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2016

หัวข้ออาจจะสรุปไปหมดแล้ว แต่ความประทับใจคือราคาที่ไม่แพง พร้อมอาหารเช้า ห้องพักที่สะอาดสะดวก ครบครัน มีห้องสำหรับออกกำลังกาย และมีสระว่ายน้ำอยู่ด้านบน อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานตากสิน เดินไปบีทีเอสได้ใน 5 นาทีเท่านั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องมุมจะได้พื้นที่ใช้สอยมากกว่า
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chaovaree