Organika Spa & Wellness (Silom)
ความสุขที่ควรแก่การไปสัมผัส

Nan_nannie645
เหมือนสวรรค์บนดินเลยค่ะ

Aammyka
อ่านรีวิว ทั้งหมด 9 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำสถานที่สำหรับ Relax พักผ่อน ดูแลฟื้นฟูร่างกายรวมไปถึงฟื้นฟูผิว และยังมีอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมบริการ นอกจากนั้นเมื่อเดินเข้าไปในร้าน เราจะได้สัมผัสกลิ่นหอมไปทั่วทั้งร้านเลยค่ะ แต่เปิดประตูเดินผ่านก้อได้กลิ่นแล้ว น่าสนใจมากๆ มีสินค้าผลิตภัณฑ์ความหอม มากมายให้เลือกซื้อ ถือว่าครบองค์ประกอบจริง ยิ่งสำหรับวันหยุด เหมาะมากค่ะ นัดเพื่อนหรือครอบครัว มาที่นี่ได้มีให้ครบ แถมบริการก้อดีเยี่ยมค่ะ พนักงานดูแล ยิ้มแย้มทุกคนเลย...

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nan_nannie645

เป็นครั้งแรกที่ได้มาใช้บริการสปาที่ Organika สาขา สุขุมวิท รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้าในร้านบรรยากาศดีมากรู้สึกผ่อนคาย ร้านสวยมาก และน้องพนักงานบริการดีมากค่ะ ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวดเป็นสินค้าออแกนิคทั้งหมดกลิ่นหอมมากชอบมากค่ะ

ขอบคุณ Aammyka

ร้านออกานิกา บรรยากาศเข้าไปในร้านมีกลิ่นหอมสดชื่น อาหารอร่อยมากค่ะ ชอบตรงที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากค่

ขอบคุณ tuigd
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สปาที่นี้ดีมากเลยค่ะประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปเลยค่ะ รู้สึกได้ถึงบรรยากาศ นวดผ่อนคลายดีมากสบายตัวสุดๆไปเลย และได้ภาพสวยๆจากสปากลับมาด้วยร้านดีเลิศ

ขอบคุณ SaiKeawalee

Massage Candle ที่Orkanika
นวดเเล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัว เเละยังมีกลิ่นหอม
ของกลิ่น Ocean อโรมาสุดๆ
หลังจากนวดเสร็จเเล้วเรายังซื้อ Massage Candle เเละ Diffuser กลิ่น Ocean of Dreamsกลับบ้านด้วยนะคะ อยากให้มาลองกัน มีโอกาสกลับมาอีกเเน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Mintar_0099