นิทรรศน์รัตนโกสินทร์
ศึกษาเรียนรู้ 237 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ ใต้ร่มพระบารมีจักรีวงศ์

... ทรัพยากรมนุษย์คือกำลังสำคัญของชาติบ้านเมือง ในยุคที่ประเทศเปิดรับขยับตามกระแสโลก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Vichai_Family
ห้องสมุด

ไปใช้บริการห้องสมุดที่นี่ค่ะ ค่าเข้าบุคคลทั่วไปวันละ 20 บาท แถมไวไฟฟร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019
SweetyLollipop
อ่านรีวิว ทั้งหมด 225 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของกรุงรัตนโกสินทร์ ผ่านสื่อและเทคนิคที่ทันสมัยสวยงาม ชอบมากครับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมองเห็นวิวโลหะปราสาทสวยงาม

ขอบคุณ nuthjourney
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงเรื่องราวเกี่ยวกับกรุงรัตนโกสินทร์ ตั้งแต่การสร้างบ้านแปลงเมือง และเรื่องราวมร่วมสมัย ชาวไทยควรไปชม เด็กนักเรียนลดราคาเข้าชมด้วย ด้านหน้ามีร้านกาแฟให้พักผ่อน ที่จอดรถมีบริการพอสมควร ที่นี่อยู่บนถนนราชดำเนินกลาง สามารถนั่งรถเมล์มาได้สะดวก

ขอบคุณ kit20m
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถ้ามีตั๋วของการบินไทยเข้าฟรีนะครับ เป็นสมาชิกโชว์บัตร เข้าฟรีได้อีก 1 คน รวมเป็นสองคนเลย พนักงานยิ้มแย้มตลอดเวลา สคริปแบบเป๊ะ ถ้าเป๊ะกว่าพนักงานก็คงเป็นคุณพระกับคุณเณรแล้วล่ะ ไปบ่อยเกินจนพูดแทนพนักงานได้เลย เป๊ะเวอร์

1  ขอบคุณ jarkkitl
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่ที่ให้ความรู้มากมายเกี่ยวกับเกาะรัตนโกสินทร์ ในสมัยก่อน ไม่วา่จะเป็นชีวิตความเป็นอยู่ ข้าวของเครื่องใช้ เด็กๆ ชอบมาก การเข้าชมมีเป็นรอบ ถ้าเป็นวันหยุดจะเต็มค่อนข้างเร็ว

1  ขอบคุณ JeabJan
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

อยู่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีร้านกาแฟทรูคอฟฟี่อยู่ด้านล่าง แบ่งเป็นห้องนิทรรศการต่างๆที่น่าสนใจ โดยใช้มัลติมีเดียมาผสมผสาน ข้างบนมองเห็นวิวโลหะปราสาท บรรยากาศดีมาก

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ gift_2000