นิทรรศน์รัตนโกสินทร์
ศึกษาเรียนรู้ 237 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ ใต้ร่มพระบารมีจักรีวงศ์

... ทรัพยากรมนุษย์คือกำลังสำคัญของชาติบ้านเมือง ในยุคที่ประเทศเปิดรับขยับตามกระแสโลก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Vichai_Family
ห้องสมุด

ไปใช้บริการห้องสมุดที่นี่ค่ะ ค่าเข้าบุคคลทั่วไปวันละ 20 บาท แถมไวไฟฟร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019
SweetyLollipop
อ่านรีวิว ทั้งหมด 225 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นที่จัดเเสดงนิทรรศการของต้นกำเนิดความเป็นมาของกรุงเทพมหานครไว้อย่างน่าชื่นชม มีการแสดงสามมิติ ผนวกกับการจัดแสดงโชว์กราฟฟิก ลูกเล่นต่างๆมากมาย ให้ได้สัมผัสกับอดีตของกรุงรัตนโกสินทร์ว่ามีความเป็นมาอย่างไร

ขอบคุณ THEPRINCEAPINAN
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

เพลิดเพลิน ได้ความรู้คู่ประเทศไทย เหมือนได้เดินทางไปเยือนกรุงเทพในอดีต ชอบมาก ใช้เวลาประมาณ2ชั่วโมงค่ะ

ขอบคุณ jang234
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นอีกสถานที่ที่น่าไปในกรุงเทพ มีทั้งความรู้มากมายที่เราสามารถเข้าไปหาได้จากที่นี่ มีทั้งความสวยงามเเละสิ่งต่างๆมากมาย การเดินทางยังสะดวกสบาย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ eyeshadoweyes
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วันที่ไปโชคดีสามารถเข้าฟรี ถ้ามีบัตร BTS ข้างในจะเปิดให้ชมเป็นรอบ ระหว่างที่รอก็สามารถช้อปปิ้งของเก๋ๆในร้านของที่ระลึก หรือถ่ายภาพที่ระลึก หรือไปนั่งจิบกาแฟรอที่ true coffee ภายในอาคารจะมีนิทรรศการจัดแสดงดูสนุกสนานไม่น่าเบื่อ มีเจ้าหน้าที่คอยบรรยายให้ความรู้ ติดตรงบางจุดอยากอยู่นาน บางจุดอยากอยู่แป๊ปเดียวก็ไม่สามารถทำได้ ขึ้นไปชั้นบนมี true coffee อีกร้านวิวดีมากแต่อยู่ได้แป๊ปเดียวเพราะต้องไปชมนิทรรศการอันต่อไป

ขอบคุณ bankiko
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ในการเล่าประวัติของกรุงเทพมหานคร ทำให้ดูน่าสนใจและตื่นตาตื่นใจมาก และไม่น่าเบื่อเหมือนพิพิธภัณฑ์อื่นๆ ที่เคยได้ไป

ขอบคุณ ubyi