Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.com
Vio.com
Agoda.comUS$25
TravelocityUS$41
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2016

The Park Residence @ Bangkok เป็นที่พักขนาดกลาง (50 ห้อง) บริเวณสี่แยกห้วยขวางตัดถนนรัชดาภิเษก จัดว่าเดินทางด้วย MRT สะดวกสุด เพราะสถานี MRT ห้วยขวางตั้งอยู่ตรงหน้าโรงแรมพอดี จึงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

ผมจองห้อง superior ขนาด 24 ตารางเมตร ตกแต่งแนว modern สภาพยังใหม่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกมีพร้อมทั้งไวไฟฟรี กาต้มน้ำ ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม ห้องอาบน้ำกั้นกระจกเป็นสัดส่วน ขอติตรงฝักบัวแบบติดตั้งถาวรดึงลงมาอาบไม่ได้

ภาพรวม The Park Residence ทำเลเยี่ยมยอด เดินไม่กี่ก้าวถึงเทวาลัยพระพิฆเนศ ถัดไปอีกหน่อยตรงสี่แยกเป็นตลาดห้วยขวาง อาหารการกินเพียบ ถ้าจะมีข้อเสียคือแพงเกินสำหรับโรงแรมที่ขาดสระว่ายน้ำและฟิตเนส ค่าเสียหายคืนละ 1,500 บาทไม่มีอาหารเช้า ถ้าได้สักพันต้น ๆ หรือราคาเดิมรวมอาหารเช้าด้วยคงเหมาะสมกว่านี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ออกห้องด้านหลัง ไม่หนวกหูเสียงดนตรี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ meawsaew
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2016

ชอบ - ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวางมาก (ทางออก 4) ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน
พนักงานบริการดีสำหรับข้อมูลและการต้อนรับ
ห้องกว้าง สะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อย - ฉันเลือกห้องที่ไม่สูบบุหรี่ แน่นอนไม่มีกลิ่นเลย
อุปกรณ์อาบน้ - คุณไม่จำเป็นต้องเตรียมเครื่องเป่าผมของคุณ แชมพู และสบู่ - มันมี

ไม่ชอบ - เสียงจากข้างนอก - การจราจรและเสียงเพลงจากร้านอาหารใต้โรงแรม (จนถึง 3 A.M.)
แสงไฟที่ประดับในห้อง - ถ้าคุณชอบนอนในที่มืด โรงแรมแห่งนี้ไม่เหมาะกับคนประเภทคุณ โรงแรมตกแต่งไฟใต้ชั้นวางและใต้เตียง และไม่สามารถปิดสวิตช์ได้ มันสว่างเกินไปสำหรับการนอนหลับของฉัน
ห้องอาบน้ำฝักบัว - ยากที่จะปรับอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับสำหรับการอาบน้ำฝักบัว - ร้อนจัดและเย็นจัดเท่านั้น

ขอบคุณ Sintapat
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งสะดวกมากสำหรับคนที่ต้องการพักในที่ที่เดินทางสะดวก โดยเดินไม่กี่ก้าวจากสถานีห้วยขวางถึงตัวโรงแรม ที่ตั้งไม่เปลี่ยว แต่ถ้าใครไม่ชอบเสียงดังอาจจะไม่ชอบเพราะด้านหน้าโรงแรมจะมีร้านอาหารสำหรับทานอาหาร นั่งดื่ม และมีดนตรีเล่นสดอยู่บ่อยครั้ง ในส่วนของโรงแรม ห้องพักสะอาด ตกแต่งแบบโมเดิร์น ไม่น่ากลัวเลยค่ะ

ขอบคุณ Baow N
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ MRT ห้วยขวางเลยค่ะ ใกล้ศาลพระพิฆเนศด้วย สามารถไปกราบไหว้ได้สะดวกเลย มาพักที่นี่กับเพื่อน ตอนเย็นๆก็ทานมื้อค่ำกันที่โรงแรม ที่นี่มีดนตรีสดด้วย ด้านหน้าตอนค่ำจะทำเป็นร้านอาหารนั่งดื่มได้ชิลๆ พนักงานบริการดีค่ะ พี่ผู้จัดการโรงแรมเฟรนลี่มาก เลี้ยงเครื่องดื่มกับคาราโอเกะฟรีด้วย เพราะพอดีเป็นวันเกิดเพื่อนพอดี ส่วนห้องพัก มีสิ่งของอำนวยครบครัน ห้องพักสะอาด พี่แม่บ้านก็น่ารักค่ะ มีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Rinlapat
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

พักเป็นเวลา 4 คืน ห้องพักทันสมัยและดี เตียงนอนสบาย มีสถานีตั้งอยู่นอกโรงแรม ค่อนข้างสะดวก มีคลับและร้านนั่งดื่มอยู่ใกล้มาก ไม่มีร้านอาหารช่วงกลางวัน ไวไฟแย่มาก ต้องต่อใหม่เรื่อยๆ โรงแรมนี้ไม่ยืดหยุ่น แม้ว่าจะมีห้องว่าง พวกเขาก็ไม่ยอมให้แขกเช็คอินก่อนเวลา! และการเช็คอินก่อนเวลา 2 ชั่วโมงมีค่าใช้จ่าย 600 บาทขณะที่ห้องพักราคาเพียง 1100-1200 บาทต่อคืน ในโรงแรมอื่นๆ ที่ฉันเคยพบมานั้น มักจะยอมให้เช็คอินก่อนเวลาได้ถ้ามีห้องว่าง วันแรก เราเช็คอินโดยจ่ายค่าปรับล่วงหน้า (ไม่มีทางเลือก) เพราะเราเหนื่อยมากและอากาศก็ชื้นมาก และร้านค้ารอบๆ ก็ปิดอยู่แม้กระทั่งร้านนวด จากที่เราถามพนักงานโรงแรม ร้านต่างๆ จะเปิดตั้งแต่ 5-6 โมงเย็น เราเช็คอินที่โรงแรมราวๆ เที่ยงเวลาท้องถิ่น ฉันกับแฟนนอนหลับอยู่ในห้องประมาณบ่าย 3 เวลาท้องถื่น ทันใดนั้นพนักงานโรงแรมก็เปิดเข้ามาในห้องโดยไม่เคาะประตูก่อน! เราตกใจและบอกให้พวกเขาออกไป แต่พวกเขากลับทำความสะอาด เปลี่ยนผ้าขนหนูโดยไม่สนใจว่ามีแขกอยู่ในห้อง!! เป็นการบริการที่หยาบคายมาก!! พวกเขาไม่เข้าใจภาษาอังกฤษและไม่รู้ว่าเราพูดอะไร จะไม่พักที่นี่อีก ยังชอบพักโรงแรมในบริเวณประตูน้ำ เพราะเหมาะสำหรับการซื้อของ

ขอบคุณ GladysFY