โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ระหว่างรถไฟฟ้าอโศกและพร้อมพงษ์ รวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิทอีกด้วย เดินทางสะดวกมากๆ ดีไซน์โรงแรมดูโดดเด่นกว่าโรงแรมและตึกรอบๆทำให้สังเกตเห็นได้ชัด ล็อบบี้นอกจากลูกบอลกลมๆที่ห้อยอยู่แล้ว ผมมองว่าโดยรวมไม่ได้ว้าวเท่าไหร ดูเรียบง่ายสบายตา ห้องพักเองก็ดูเรียบๆไม่โดดเด่น แต่ชอบตรงหน้าต่างห้องบานใหญ่เท่าผนังเห็นวิวชัดทั่วถึง และชักโครกแบบญี่ปุ่นที่ชอบมากๆ ผมมีโอกาสได้ใช้บริการ Concierge ที่บริเวณล็อบบี้และได้ให้ผนักงานแนะนำร้านอาหารอิตาเลี่ยนสำหรับ dinner วันเกิดของแฟนผม ถ้าผมจำผิดคุณนวมที่เป็น concierge ได้แนะนำร้านและจองร้าน Antonio's ซึ่งอยู่ห่างไปแค่ 5 นาที เดินไปได้ง่ายๆ มาถึงร้านพอผมทานอาหารเสร็จพนักงานของร้านได้นำเค้กก้อนเล็กๆมาเซอร์ไพรซ์ทั้งๆที่ผมไม่ได้แจ้งล่วงหน้าว่าเป็นวันเกิด ถึงได้ทราบว่าคุณนวมได้โทรมาที่ร้านและแจ้งว่าจะเป็นวันเกิดของแฟนผม ผมประทับใจมากๆ อาหารเช้าของโรงแรมมองว่ามีน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับราคา สระว่ายน้ำและฟิสเนสดีมาก แต่เสียดายที่ไม่มี spa โดยรวมแล้ว Carlton ถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากในราคาย่อมเยา เชื่อว่าหลังหมด covid แล้วจะราคามากกว่านี้ แต่ก็คุ้มค่าที่จะจ่าย
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม