...... โรงแรม 5 ดาวหรูหรา สัญชาติสิงค์โปร์ โรงแรมใหม่และทันสมัย เดินทางสะดวก ใกล้สถานี bts และ mrt ใกล้ห้างและร้านอาหาร ห้องพักดีมาก วิวจากโรงแรมสวยมาก เครื่องนอนใช้ของคุณภาพดี นอนหลับสบาย อาหารจีนที่ห้องอาหาร “วาล็อค (Wah Lok)” ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ไทยแลนด์ อร่อยมากจริงๆ แต่ต้องจองมาก่อนนะครับ เพราะคนทานเต็มตลอดๆ รูฟท๊อปบาร์ที่ คูลลิ่งทาวเวอร์ (Cooling Tower) วิวสวยงามมาก อาหารเช้าไลน์ไม่เยอะมากแต่ก็ใช้ของคุณภาพดี อิ่มอร่อยได้เลยครับ
อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย พนักงานดูแลดีมากกกก ให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม