luie แม่ประนอม
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

โรงแรมดีมาก อาหารก็อร่อยสุดๆ

รีวิวของ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2022
...... โรงแรม 5 ดาวหรูหรา สัญชาติสิงค์โปร์ โรงแรมใหม่และทันสมัย เดินทางสะดวก ใกล้สถานี bts และ mrt ใกล้ห้างและร้านอาหาร ห้องพักดีมาก วิวจากโรงแรมสวยมาก เครื่องนอนใช้ของคุณภาพดี นอนหลับสบาย อาหารจีนที่ห้องอาหาร “วาล็อค (Wah Lok)” ที่ได้รับการแนะนำจากมิชลินไกด์ไทยแลนด์ อร่อยมากจริงๆ แต่ต้องจองมาก่อนนะครับ เพราะคนทานเต็มตลอดๆ รูฟท๊อปบาร์ที่ คูลลิ่งทาวเวอร์ (Cooling Tower) วิวสวยงามมาก อาหารเช้าไลน์ไม่เยอะมากแต่ก็ใช้ของคุณภาพดี อิ่มอร่อยได้เลยครับ
อาหารอร่อย เครื่องดื่มอร่อย พนักงานดูแลดีมากกกก ให้1000 เต็ม100 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
0.3 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
3.5 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
  • travelup.com
2.7 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
1.9 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
4.0 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
Front View from Sukhumvit Road
1.4 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
4.1 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
4.6 กม. จาก Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานมีความเป็นกันเองกับลูกค้าต้อนรับด้วยความอบอุ่นโดยเฉพาะคุณช้างให้ความเป็นเองห้องพักสะอาดทันสมัย ห้องอาหารให้บริการดีเยี่ยม สระว่ายน้ำกว้างสวยงาม เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า ห้องพักวิวสวยงาม

1  ขอบคุณ phanatchan
Mark Bulmer General Manager ของ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022

I'm pleased to read that you had an enjoyable stay at Carlton hotel and you found our team to be friendly, especially Khun Chang.

Thank you for taking the time to share a review. We look forward to welcoming you back again.

General Manager

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่พนักงานน่ารักมากตั้งแต่มาเช็คอิน พี่หนิง พี่น้ำตาลและพี่เปเป้ ทักทายมาตั้งแต่เริ่มเข้าโรงแรมเลย ในส่วนของห้องพัก ก็สะอาดและสวยงามเป็นระเบียบ และน่าเล่น มีที่ถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด อาหารอร่อยมาก เยอะมาก อิ่มแน่น แล้วน้ำม็อกเทลอร่อยเริศมาก เปรี้ยวหวานอร่อยกลมกล่อม ในช่วงเย็นก็เจอพี่พลอยและพี่แอม ยิ้มแย้มทักทายน่ารักมากๆ นี้เป็นครั้งแรกของหนูเลยที่มาพัก วิวสวยจุใจ เห็นรถไฟฟ้าด้วย ดี ขอบคุณทุกๆคนเลยนะคะ 🥺💖🪄

1  ขอบคุณ Sharonzz1398
Mark Bulmer General Manager ของ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Sharonzz1398,

It's great to read that you had an enjoyable stay at Carlton hotel and our team took good care of you.
Thank you for sharing a review. We look forward to welcoming you back again.

General Manager

รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทีม คุณช้าง และ concierge ดูแลและบริการดีมากๆ ครับ ใส่ใจ และสุภาพมาก ห้องพักดูดีสะอาด เซลล์ดูแลดีมากมาจัดงานแต่งงานที่นี่ อาหารอร่อย แขกทุกคนชม แฮปปี้มากๆครับ จองห้องให้เพื่อนรวมประมาณ 14 ห้องทุกคนบอกโคตรดีเลยครับ

ขอบคุณ jaturapornk3114
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ระหว่างรถไฟฟ้าอโศกและพร้อมพงษ์ รวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิทอีกด้วย เดินทางสะดวกมากๆ ดีไซน์โรงแรมดูโดดเด่นกว่าโรงแรมและตึกรอบๆทำให้สังเกตเห็นได้ชัด ล็อบบี้นอกจากลูกบอลกลมๆที่ห้อยอยู่แล้ว ผมมองว่าโดยรวมไม่ได้ว้าวเท่าไหร ดูเรียบง่ายสบายตา ห้องพักเองก็ดูเรียบๆไม่โดดเด่น แต่ชอบตรงหน้าต่างห้องบานใหญ่เท่าผนังเห็นวิวชัดทั่วถึง และชักโครกแบบญี่ปุ่นที่ชอบมากๆ ผมมีโอกาสได้ใช้บริการ Concierge ที่บริเวณล็อบบี้และได้ให้ผนักงานแนะนำร้านอาหารอิตาเลี่ยนสำหรับ dinner วันเกิดของแฟนผม ถ้าผมจำผิดคุณนวมที่เป็น concierge ได้แนะนำร้านและจองร้าน Antonio's ซึ่งอยู่ห่างไปแค่ 5 นาที เดินไปได้ง่ายๆ มาถึงร้านพอผมทานอาหารเสร็จพนักงานของร้านได้นำเค้กก้อนเล็กๆมาเซอร์ไพรซ์ทั้งๆที่ผมไม่ได้แจ้งล่วงหน้าว่าเป็นวันเกิด ถึงได้ทราบว่าคุณนวมได้โทรมาที่ร้านและแจ้งว่าจะเป็นวันเกิดของแฟนผม ผมประทับใจมากๆ อาหารเช้าของโรงแรมมองว่ามีน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับราคา สระว่ายน้ำและฟิสเนสดีมาก แต่เสียดายที่ไม่มี spa โดยรวมแล้ว Carlton ถือว่าเป็นโรงแรมที่ดีมากในราคาย่อมเยา เชื่อว่าหลังหมด covid แล้วจะราคามากกว่านี้ แต่ก็คุ้มค่าที่จะจ่าย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Safari08693076760
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

บริการดีตั้งแต่ reception ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำครบถ้วนทุกเรื่อง และประทับใจน้องสไปร์และน้องออม ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดเพราะ น่ารัก ใส่ใจลูกค้า ที่บริการตรงสระว่ายน้ำ ที่พักสะอาด ลูกค้าดูดี มีโอกาสมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ travel_Leyla2022
Mark Bulmer General Manager ของ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear travel_Leyla2022,

Thank you for sharing a review of your stay at Carlton Hotel. It's great to read that you had an enjoyable stay and found our staff friendly and helpful.