“บริการดีมาก & อาหารอร่อยมากค่ะ ^^”
รีวิวของ ALATi

ALATi
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่133 จาก14,896 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$9 - US$227
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ขอบคุณที่บริกรดูแลลูกค้าดีมากๆ ให้เกียรติลูกค้า แม้ว่าจะแต่งกายชุดอยู่บ้านมาใช้บริการก็ตาม เนื่องจากได้เข้าพักโรงแรมใกล้ๆ จึงไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน พอดีว่าเห็นวีวิวแล้วอยากมาลองทานอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียนบ้าง รู้สึกประทับใจมาก อาหารก็อร่อย ไว้โอกาสหน้า กอล์ฟ การ์ฟิลด์ จะกลับไปอุดหนุนอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ ^^

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ GolfCIFS

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานใส่ใจบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณหมูหยอง คุณจง คุณพิธ คุณป้อม และคุณจ๋า มาทุกครั้ง บริการดีทุกครั้ง สม่ำเสมอ จนรู้สึกเกรงใจพนักงานที่นี่เลย จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Sexy88888
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พาครอบครัวมาทานอาหารนี้. สะอาด อาหารอร่อยรสชาติดีมาก. กินจนท้องจะแตก. พนักงานบริการดีมากและให้ความเป็นกันเองด้วย ช่วยเหลือทุกอย่างที่ต้องการ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ 99kao

การบริการที่นี่ดีมาก ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในห้องอาหาร Alati มีการต้อนรับที่ดียิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมาก
อาหารอร่อยมากเลย โดยเฉพาะสลัด Rocket ทานแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ขอบคุณคุณ Pit ,Pom ที่ดูแลเป็นอย่างดีและให้คำแนะนำอาหารได้อย่างเพลิดเพลินระดับมืออาชีพ ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ที่ดีในวันนี้ค่ะ 🌟🌟🌟🌟🌟🌟

ขอบคุณ wuttisaka
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2021

ห้องอาหาร​ Alati​ Siam​ kempinski ในโรงแรม Siam Kempinski แห่งนี้ เดินทางมาง่ายมาก ลง bts สยาม แล้วเดินทะลุสยามพารากอนมา มีป้ายบอกตลอดทาง โรงแรมจะอยู่ด้านหลังของสยามพารากอนค่ะ

บรรยากาศ​ด้านในห้องอาหาร เก้าอี้สีน้ำทะเล ถ้านั่งใกล้หน้าต่างจะเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม

เมนู​มีดังนี้ ราคาต้องบวกเซอวิสชาจอีก10% แล้วตามด้วย vat7% นะ เราไม่เคยกินอาหารเมดิเตอเรเนียนมาก่อน ก็สั่งมั่วเลยแล้วกันค่ะ อยากกิน appetizer หลายๆอย่าง จะได้ชิมรสชาติหลายๆจาน ไม่เน้นจานหลัก ขออภัยถ่ายไม่ชัด ราคาในเมนู มีการปรับขึ้นเกือบทั้งหมดเทียบจากเมนูที่ขอจากโรงแรมก่อนมาทาน (คือภาพเมนูที่พื้นหลังขาว ตัวหนังสือชัดเจน)

ช่วงโควิดนี้จะมีขวดแอลกอฮอล์ไว้ให้ใช้บนโต๊ะด้วยค่ะ และให้ซองพลาสติกสำหรับใส่มาสก์ด้วย
ตอนแรกเขาเสิร์ฟ​ขนมปังโฮมเมด บนแท่นกระเบื้องลวดลายแบบมีเอกลักษณ์
แล้วจะมีพนักงานมาเติมน้ำมันมะกอกในถ้วยและโรยเกลือให้
ให้ทานขนมปังจิ้มกับน้ำมันมะกอกที่โรยเกลือไว้​ ทานคู่กันแล้วอร่อยดี ซึ่งเป็นจุดเด่นของที่นี่
เพราะจะมีการหมุนเวียนนำน้ำมันมะกอกและเกลือจากนานาชาติมาให้ได้ลิ้มชิมรสกันค่ะ
ชิมแล้วเกลือมันเค็มแหลมดีมากๆเลย เรียกว่าเค็มสะใจ เข้าคู่กับขนมปัง และน้ำมันมะกอกได้ดี

pumpkin hummus ราคา 250 บาท++
เป็นฟักทองบด กับถั่ว และต้นอ่อนของถั่ว
เนื่องจากเป็นฟักทองเลยรสออกหวานนำค่ะ
กินมากๆชักหวานเกินไป อยากลอง hummus เฉยๆเหมือนกันว่าจะต่างกันอย่างไร

eggplant cannelloni ราคา 250 บาท++
เมนูนี้ถูกปากสุดแล้ว มะเขือม้วนสอดไส้สมุนไพร และ วอลนัท อร่อยจัง

moutabel ราคา 250 บาท++
มะเขือรมควันผสมครีม สมุนไพร โรยด้วยงาคั่ว
รสชาติอร่อยใช้ได้เลย ชอบๆรองลงมาจาก eggplant cannelloni

walnut and​ sun dried​ fig tabouleh ราคา 290 บาท++
มะเขือเทศ วอลนัท ลูกฟิก ข้าวสาลี bulgur ผัก parsley และวิปครีม
รสหวานนำ ดีมีมะนาวมาตัดเปรี้ยว

burrata and​ muhammara ราคา 390 บาท++
วอลนัท ชีสเบอราต้า มะกอก ทับทิม พริก
เวลากินเขาบอกให้เอาครีมคลุกให้ทั่วค่ะ

จานหลัก​ spaghetti seafood 450​ บา​ท++
ดีสั่งมาจานเดียว เพราะกิน appetizer อิ่มหนักมาก
รสชาตินุ่มๆ เบาๆ แต่เส้นมีเหนียวนุ่มด้านนอก ด้านในกรึบๆ อัลเดนเต้ดี

โดยรวมดี วัตถุดิบเป็นแนวสุขภาพ เช่น ผัก สมุนไพร ถั่ว แต่กินหลายจานที่มีครีมชีสแล้วเริ่มเลี่ยนๆ

หมายเหตุ : การรีวิวรสชาติอาหารเป็นความชอบส่วนตัว แต่ละคนชอบไม่เหมือนกัน โปรดใช้การพิจารณา ราคา และ รูปอาหาร บรรยากาศร้านในการตัดสินใจเพิ่มเติม

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ korapanda

นักท่องเที่ยวที่ดู ALATi ยังดู

เคยไป ALATi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ