จองไปเพื่อฉลองลูกเรียนจบ เมื่อไปถึงพนักงานต้อนรับดี มีการจัดเตรียมโต๊ะพร้อมและมีเซอร์ไพรส์มี Wording ลูกโป่ง "Congrate" ให้และจุดเทียนรอบๆให้อย่างสวยงาม.. บรรยากาศตอนเย็นด้านนอกเป็นสวนดูสวยงาม สบายตา สั่งอาหารไปหลายอย่างทั้ง Appetizer Salad และ Main Couse รวมกันกว่า 15 อย่างมาแชร์กัน อาหารอร่อย ขอชมเชยเชฟในครัว.. พนักงานมี welcome drink มาเสิร์ฟให้ ดื่มแล้วสดชื่น อร่อย บริการดี ปิดท้ายด้วยอิ่มมากๆ แต่มีเค็กช็อกโกแลต 'Congratulation' มาเซอร์ไพรส์ให้อีก และมี Moroccan Tea มาเสิร์ฟพร้อมให่เลือกสีแก้วชาที่ต้องการและบอกว่าสีที่เลือกอย่างไร ชาร้อน.. อร่อยครับต้องขอขอบคุณพนักงานที่น่ารักทุกคน ทั้ง Mendi, Tony, Anne, My, Jong, Som, Oil, ยุ้ย, หยก.. ขอบคุณมากครับ