“มื้อค่ำวันศุกร์ที่แสนอัศจรรย์ใจ”
รีวิวของ Alati

Alati
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่291 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿8,000
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสไปลองเทศกาลอาหาร Moroccan ที่ร้านนี้ครับ คุณหมูหยองน่ารักมากให้การต้อนรับตั้งแต่หน้าร้าน พอมาถึงก็แนะนำอาหาร Moroccan ได้อย่างฉะฉาน ผมได้ลองสั่ง Lamb Tagine เนื้อแกะนุ่มมากครับ สั่ง Angel Hair เส้นก็กำลังพอดี เผ็ดๆนิดๆ แต่เมนูที่โดดเด่นที่สุดของวันนี้คือ Crêpes Suzette ฝีมือคุณหมูหยองที่บรรจงมาทำให้ที่ข้างโต๊ะอาหารเลยครับ คุณหมูหยองยืนทำเครปอย่างตั้งใจ ทำให้น้ำซอสส้มแทรกเข้าไปในแป้งเครปได้อย่างสมบูรณ์ เป็นเมนูที่ต้องกลับมาซ้ำแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nonghor
Siam Kempinski Hotel Bangkok Manager ของ Alati เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

เรียนคุณ nonghor,

ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหารอลาตี้

รู้สึกเป็นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าชอบและประทับใจในการบริการ และอาหารของทางห้องอาหารอลาตี้

ขอบคุณมากครับสำหรับคำชมถีงคุณหมูหยอง และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

With kind regards,

Alexis Fache
Director of Food & Beverage

รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2022

จองไปเพื่อฉลองลูกเรียนจบ​ เมื่อไปถึงพนักงานต้อนรับดี​ มีการจัดเตรียมโต๊ะพร้อมและมีเซอร์ไพรส์​มี​ Wording ลูกโป่ง "Congrate" ให้และจุดเทียนรอบๆให้​อย่างสวยงาม.. บรรยากาศตอนเย็นด้านนอกเป็นสวนดูสวยงาม​ สบายตา สั่งอาหารไปหลายอย่างทั้ง​ Appetizer Salad และ​ Main Couse รวมกันกว่า​ 15 อย่างมาแชร์กัน​ อาหารอร่อย​ ขอชมเชยเชฟในครัว.. พนักงานมี​ welcome drink มาเสิร์ฟให้ ดื่มแล้วสดชื่น​ อร่อย​ บริการดี​ ปิดท้ายด้วยอิ่มมากๆ​ แต่มีเค็ก​ช็อกโกแลต​ 'Congratulation'​ มาเซอร์​ไพรส์ให้อี​ก​ และมี​ Moroccan Tea มาเสิร์ฟพร้อมให่เลือกสีแก้วชาที่ต้องการและบอกว่าสีที่เลือกอย่างไร​ ชาร้อน.. อร่อยครับ​ต้องขอขอบคุณพนักงานที่น่ารักทุกคน​ ทั้ง​ Mendi, Tony, Anne, My, Jong, Som, Oil, ยุ้ย, หยก.. ขอบคุณมากครับ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ bboy2508
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาทานเป็นครั้งที่สอง อาหารอร่อยเหมือนเดิม 10/10 ประทับใจพนักงานทุกครั้ง โดยเฉพาะคุณซันนี่ ดูแลพวกเราดีมากๆ และคุณแฟ้ม gentle in red ที่ข้อมูลดีมากๆตั้งแต่เดินเข้ามาในโรงแรม

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ giftexplorer
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ประทับใจมากค่ะ พอดีไปทานข้าวก่อนวันเกิด 2 วัน พนักงานมีถือเค้ก มาและชูป้ายไฟ ขอบคุณมากๆค่ะ🥰🥰 ไว้กลับไปทานอีกค่ะ
Appreciate alati team service thanks ka (Tony, Mira, Pit, Jong, My, Tok)

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ wariyap2021
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาอีกครั้งหลังโควิด มีเมนูมาใหม่เยอะแยะเลย ได้ลองทานแล้วประทับใจ อร่อยมาก จัดไปหลายเมนู พนักงานทุกคนยังบริการดี ดูแลดีมากๆ โดยเฉพาะคุณยุ้ย คุณโทนี่ และคุณส้ม บริการดีเหมือนเดิม ประทับใจทุกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sexy88888

นักท่องเที่ยวที่ดู Alati ยังดู

เคยไป Alati แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ