napat i

เรียบหรูมีสไตล์

รีวิวของ Capella Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2021
ห้องพักบรรยากาศดีมาก เตียงนอนสบาย พนักงานบริการดีให้คำแนะนำได้ละเอียด สามารถช่วยในเรื่องต่างๆได้ มีกิจกรรมให้ทำเยอะและหลากหลาย อาหารเช้าไม่ค่อยอร่อย เมนู inroom dinning มีให้เลือกเยอะในส่วนของห้องอาหารพระนคร แต่การเสริฟอาหารไม่ตรงเวลส
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 31 ก.ค. 2021
เรียนคุณ sakuragray69

เราดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านสละเวลาในการให้คะแนนโรงแรมฯ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเรื่องอาหารเช้าครับ เราจะนำไปพัฒนาต่อไปเพื่อมอบเซอร์วิสที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาที่โรงแรมฯเร็วๆนี้ครับ – จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ
5.8 กม. จาก Capella Bangkok
6.0 กม. จาก Capella Bangkok
Go to your Happy Price
3.1 กม. จาก Capella Bangkok
7.5 กม. จาก Capella Bangkok
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

- ห้องพักสวย เห็นวิวแม่น้ำทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่นอนนอนสบาย บรรยากาศโดยรวมสวยงาม
- อาหารหลากหลาย รสชาติดี เสียดายที่ไม่ได้นั่งรับประทานที่ห้องอาหาร เนื่องจากมาตรการป้องกัน COVID-19 ได้แค่ทานในห้องพัก
- เจ้าหน้าที่ทุกคนให้บริการดีมาก เต็มใจให้บริการ และทำงานอย่างรวดเร็ว
- สิ่งที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเข้าพัก คือเป็น Pet friendly Hotel สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีอุปกรณ์สำหรับสุนัขเตรียมให้อย่างดี

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ vieviee
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ vieviee

ขอบพระคุณครับที่ท่านช่วยให้คะแนนโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพนะครับพวกเราดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านไว้วางใจและให้โอกาสพวกเราได้ดูแลคุณ vieviee พร้อมน้องแบมและน้องบุย ผมจะแชร์คอมเม้นท์ดีๆแบบนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานที่คาเพลลาทุกคนอย่างแน่นอนครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ vieviee กลับมาอีกครั้งเมื่อห้องอาหารและบาร์กลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบนะครับ – จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2021

ขนมที่นี่หน้าตาหน้าทานมาก รสชาติก้อร่อย แถมยังมีเชฟแอนคอยมาอธิบายขนมให้ฟังจนครบ7อย่าง แต่ในเซ็ตต้องตัดขนมออก1อย่าง ซึ่งตัดสินใจยากมากเพราะอยากกินครบทุกอย่าง ยังดีมีเชฟแอนที่เข้าใจลูกค้าคนไทยอย่างเรา ช่วยตัดสินใจให้เราด้วยเหตุผลที่ดี ถือว่าเชฟแอนเป็นมือชีพจริงๆทั้งในเรื่องทำขนมและการให้บริการด้วยใจ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Kai8989
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Kai8989
ขอบพระคุณครับที่ท่านช่วยให้คะแนนโรงแรมของพวกเรา ทีมงานทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเชฟแอนดีใจมากๆครับที่ได้รับคำชมแบบนี้ พวกเราทุกคนหวังว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งนะครับ – จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เมื่อวานผมได้มีโอกาสมากินafternoon tea ที่นี่เป็นครั้งแรกรู้สึกประทับใจมาก มีพนักงานมาแนะนำชาก่อนอันดับแรก และไฮไลท์ที่แตกต่างจากที่อื่นที่จะมาเป็นแบบ 3tier คือที่นี่จะมาในรูปแบบ dessert trolley และมีChef Ann มาอธิบายขนมต่างๆในตู้ที่ละอย่างละเอียด ไม่รีบร้อนที่จะพูดให้จบ มีความเป็นมืออาชีพ พูดจาสุภาพน่าฟังและเป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ K1073CX_
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ K1073CX_

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ, ทีเลาจน์ และในนามของเชฟแอน ขอขอบพระคุณที่คุณ K1073CX_ สละเวลาในการให้คะแนนพวกเรานะครับ ทุกคนในทีมคาเพลลาดีใจที่ท่านสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในการรังสสรค์ขนมและความตั้งใจในการให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุดครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาเร็วๆนี้ครับ – จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ

เชฟแอนน่ารักค่ะ บริการดี คือแนะนำของหวานของทานเล่นได้ถูกใจเราดี รสชาติ bakery ของหวานอยู่ในเกณฑ์ที่ถูกปากเลยคะ แล้วจะไปอีกนะคะ บรรยากาศที่โรงแรมก็ดีค่ะ อากาศดีเหมาะกับการมา chillax กับเพื่อนๆ ชอบความ Service Mind ของพนักงานที่นี่

ขอบคุณ KwanNaNimit

เรียนคุณ KwanNaNimit

ทีมคาเพลลาขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อให้คะแนนพวกเราและเชฟแอน หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ KwanNaNimit และเพื่อนๆกลับมาชิลกันที่ Tea Lounge และห้องอาหารและบาร์อื่นในเร็วๆนี้นะครับ – จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อร่อยมากๆชาหอมมาก ชาออแกนิกมีมาให้เลือกหลายอย่างแถมยังมาทำให้ดูที่ๆนั่งเราเลย พนักงานทุกคนน่ารักมากบริการทุกระดับประทับใจค่ะ ส่วนขนมนอกจะหน้าตาสวยงามน่ารับประทานรสชาติสมกับเป็นโรงแรม 6 ดาวค่ะ ทางเชฟจะเป็นคนแนะนำขนมแต่ละชิ้นเองอย่างใส่ใจและใจเย็นค่ะ

ขอบคุณ finnnj

เรียนคุณ finnnj

ขอบพระคุณครับที่ช่วยให้คะแนนโรงแรมของพวกเรา ดีใจที่ได้ทราบว่าคุณ finnnj ประทับใจ Signature High Tea ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์ให้ทุกท่านได้ชิม ทีมงานทุกคนหวังว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกครั้งนะครับ – จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ