สวัสดีครับคุณ Sarawoot,
ทางโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอขอบคุณคุณ Sarawoot อีกครั้งที่ได้มาพักที่โรงแรมฯ และสละเวลาให้คะแนนพร้อมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่านมาผ่านทาง Tripadvisor
ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ไม่สามารถทำให้คุณ Sarawoot ได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สมบูรณ์แบบ ผมและทีมผู้บริหารทุกคนต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นเนื่องจากข้อมูลการสื่อสารที่ผิดพลาด ผมได้แบ่งปันความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์นี้ให้กับทีมงานทุกคนเพื่อนำไปปรับปรุงการบริการของทางโรงแรมฯ ต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมคาเพลลากรุงเทพจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sarawoot อีกครั้งเร็วๆนี้
จอห์น บลังโก / ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลา กรุงเทพ