Mikel

สุดยอดค่ะ แนะนำเลย บรรยากาศดี

รีวิวของ Capella Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 เม.ย. 2024ผ่านมือถือ
ดีเยี่ยม แนะนำเลย อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ meat คือนุ่มมาก เนื้อ pigeon ละมุนจนลืมเคี้ยวเลยค่ะ พี่ๆ พนักงานดูแลดีมากค่ะ ของหวานจัดเต็ม จุกๆ บรรยากาศดี หอม สะดวกสบายมากค่ะ ที่สำคัญถ่ายรูปสวยมากค่ะ ต้องมาลองสักครั้งให้ได้ค่ะ แนะนำจอดรถที่ ตึก Capella นะคะใกล้กว่าจอดที่ตึก Fourseason
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2024
Capella Bangkok General Manager ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 เม.ย. 2024
Dear mikelpanayawee,

Thank you very much for sharing your excellent experience with us! We are delighted to hear that you enjoyed the food and all aspects of our service. It's great to receive compliments about our team and we're glad you had a pleasant stay.

If you have any further suggestions or feedback for us, please don't hesitate to share. We are always ready to improve and enhance our services.

We hope to be your host again soon! If you have any questions or need any assistance, please feel free to contact us.

Best regards,

4.2 กม. จาก Capella Bangkok
2.7 กม. จาก Capella Bangkok
8.0 กม. จาก Capella Bangkok
25.1 กม. จาก Capella Bangkok
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2024

เป็นโรงแรมที่มีบริการที่น่าประทับใจมาก
มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครับ
ขอบคุณทีมต้อนรับ คุณแอม คุณกาย คุณทราย คุณอีฟ ที่ให้บริการดีมากๆ
อาหารเช้า อร่อยมากๆ ขอบคุณ คุณปอ
คุณออยที่คอยแนะนำเมนูอร่อยๆให้
สำหรับสระน้ำ ถึงจะขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมของ คุณกอล์ฟ คุณบีม ทำให้ลูกสาวชอบมากๆเลยครับ เล่นจนไม่อยากกลับ
ขอบคุณทางแม่บ้านคุณกระต่าย คุณแนทที่ให้บริการห้องพักที่สะอาดมากๆเลยครับ
สำหรับสปา ในส่วนของVitality pool ที่มีบริการให้ลูกค้าที่เข้าพักได้รับประสบการณ์การแช่น้ำใหม่ๆ เป็นประสบการณ์ที่ประทับใจมากๆเลยครับ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ journeysm
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

สวัสดีครับคุณ journeysm from Thailand

ผม, นาย จอห์น บลันโก, ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลลากรุงเทพ ขอขอบคุณอีกครั้งที่คุณ journeysm from Thailand ได้ให้เกียรติมาเข้าใช้บริการโรงแรมฯ และได้สละเวลาตอบแบบสำรวจนี้

ผมและทีมงานโรงแรมคาเพลลากรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ journeysm from Thailand พึงพอใจกับการมาใช้บริการโดยรวมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการบริการของพนักงาน สระน้ำ และ Vitality Pool ครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ journeysm from Thailand อีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งครับ

จอห์น บลันโก – ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2024

คาเพลลาเป็นโรงแรมที่สร้างความประทับใจให้เป็นอย่างยิ่ง ทุกพื้นที่จะพบรอยยิ้มของพนักงานห้องพักอบอุ่น สวยงามสะดวกสบาย อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งวิวสวยงาม อาหารก็มีความหลากหลายและรสชาติอร่อยมาก ส่วนงานที่ห้องจัดเลี้ยงได้รับการดูแลอย่างดีจากคุณตี๋ ซึ่งงานอีเวนท์สุดพิเศษครั้งนี้ต้องขอขอบคุณจากใจ Sundee soon ที่ให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นจนจบลงอย่างสวยงาม มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

ขอบคุณ สุภัทรา ภ

สวัสดีครับคุณ สุภัทรา ภ

ผม, นาย จอห์น บลันโก, ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคาเพลลากรุงเทพ ขอขอบคุณอีกครั้งที่คุณ สุภัทรา ภ ได้ให้เกียรติมาเข้าใช้บริการโรงแรมฯ และได้สละเวลาตอบแบบสำรวจนี้

ผมและทีมงานโรงแรมคาเพลลากรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ สุภัทรา ภ พึงพอใจกับการมาใช้บริการโดยรวมในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการบริการของพนักงาน วิว อาหารของทางโรงแรมเรา และวานที่มีกับทางเราครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ สุภัทรา ภ อีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2024

มาทานอาหารที่ร้าน Cote ช่วง Christmas eve (2023) เป็น Special​ menu รอบนี้พรีเซนต์​ออกมาได้เรียบง่าย ทานง่าย แต่วัตถุดิบ​ที่นำมาประกอบอาหารแต่ละเมนูมีความพิถีพิถัน​และสดใหม่มาก รสชาติกลมกล่อม​แบบไม่ต้องคิดเยอะ ตลอดระยะเวลาการทานคือราบรื่น ไม่มีสะดุด ระยะเวลาการเสริฟ์​มีความสมดุลที่ดี ไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป พนักงานทุกคนอธิบายและพรีเซนต์​แต่ละจานได้ดี ด้วยรอยยิ้ม ประทับใจทุกครั้งที่มาทาน 👌🌟 ขอบคุณ​ คุณอั้ม (Aum) และ Mr. Davide ที่ช่วยเติมเต็มความพิเศษในวัน Christmas eve และ 4th anniversary ของผม

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Apicha P
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Apichap2017.
ขอบคุณมากสําหรับคําพูดที่ดีของคุณเกี่ยวกับอาหารค่ําที่ร้านอาหาร.
เราดีใจที่ได้อ่านว่าคุณสนุกกับประสบการณ์นี้มาก และเราจะแบ่งปันกับทีม K.Davide and K.Aum.
Looking forward to welcome very soon at Cote by Mauro Colagreco.
Thibaud Charlemarty. Cote Manager.

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ได้ไปทานอาหารที่โรงแรมคาเพลล่า ห้องอาหารพระนคร อาหารถูกปากรสชาติดี พนักงานน่ารักเลยอย่างให้กำลังใจน้องๆ หนึ่ง ตาม วิ มาย ดัง ปุ๊ก นัท นัตตี้ นิด ทับทิม เตย เบล แฮม ทุกคนบริการดียิ้มใส่ใจวิวสวยมากชอบและประทับใจคะ

ขอบคุณ Chutamat C
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear chutamatc2023,

Thank you so much for your kind words about your dining experience at our Phra Nakhon Restaurant.

We are delighted to hear that you enjoyed the delicious food and felt the warmth of our exceptional team, including Khun Nueng, Tam Wi, My Dang, Puk, Nut, Nutty, Nid, Tubtim, Toey, Belle, and Ham.

Your appreciation for their excellent service, smiles, and attentiveness means a lot to us. We're thrilled that you found the view to be very beautiful and that you left with such a positive impression.

We look forward to welcoming you back soon for another delightful experience.

Warm regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2023

บริการยอดเยี่ยมมาตรฐานสุดยอดมากเป็นเกียรติของข้าพเจ้าและคนรักที่ได้มาพักที่นี่และมีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งเพราะมีกิจกรรมที่ครบครันและยังมีในส่วนที่ยังไม่ได้ไปใช้บริการไว้ครั้งต่อขอขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ดูแลตั้งแต่ยังไม่มาเข้าพักจนเดินทางกลับขอบคุณครับ

ขอบคุณ tonsprint
Capella Bangkok Owner ของ Capella Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2023

Dear tonsprint,

Thank you for your kind words and appreciation. We're honored to have hosted you and your loved ones. We look forward to welcoming you back to Capella Bangkok for more memorable experiences.

Best regards,